3 thương hiệu lớn tham gia vào sự thành công của Palais de Louis.

Bamax – Thương hiệu nội thất nổi danh trong Ý


Phong cách thiết kế của nước Ý luôn được ưa thích bởi sự sang trọng, thanh thoát mà không kém phần sừng sững, hoàn hảo. toàn bộ các điều này đã được thể hiện hoàn hảo ở mẫu thiết kế thiết kế bên trong trong căn B của sản phẩm Vinhomes D’ Palais Louis. tại căn hộ đó, tất cả nội thất đều được Tân Hoàng Minh đặt hàng kiến trúc riêng của thương hiệu Bamax. Điều đó đồng nghĩa với việc, thiết kế bên trong ở căn hộ của quý khách sẽ tuyệt đối không “đụng hàng” với bất kỳ một sản phẩm nào khác trên toàn toàn cầu.

Ego Zeroventiquattro – thơ mộng như 1 bản tình ca


Dòng nội thất Ego được thành lập năm 2004 bởi sự đẳng cấp của doanh nhân Marco Giusti. các chuyên gia kiến trúc tài hoa của Ego đã thành công “thổi hồn” đương đại và đáng mong ước sang trọng vào “bản ngã” của các thớ gỗ. Từ như thế, tạo nên các sự biến đổi diệu kỳ tại thiết kế và tạo nên 1 bản tình ca nên thơ cho căn hộ.

Từng mẫu kiến trúc là kết tinh bởi trí tuệ, cảm quan nghệ thuật và cả sự khéo léo. Với Vinhomes D’ Palais Louis, Ego đã dành một bộ sưu tập “độc nhất vô nhị” để tạo nên 1 căn H tuyệt mỹ dành cho những chủ nhân yêu nét đẹp đáng mong ướcsang trọng có phần hoài cổ của Ego Zeroventiquattro.

Concierge– dịch vụ 6 sao tại D’. Palais De Louis Nguyễn Văn HuyênVới việc đưa vào sử dụng dịch vụ Concierge – Loại hình dịch vụ thường sử dụng tại các khách sạn 5 -6 -7 sao, D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên đã nâng đáng mong ướcsang trọng của mình lên một tầm cao hoàn toàn mới.

D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên đã chính xác trong việc thiết lập một đáng mong ước sang trọng phục vụ hoàn toàn mới. Concierge sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian quý giá. song song, đem đến cho quý khách sự tận tâm phục vụ không thua kém những khách sạn hàng đầu thế giới.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN