Căn hộ Officetel tại chung cư Vinhomes Giảng Võ

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ của tập đoàn Vingroup được xây dựng trên quy mô lớn. Vị trí dự án khá thuận lợi năm trên số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, TP.Hà Nội, nối liền nhiều tuyến giao thông huyết mạch và khu dân cư tại thành phố, dự án trở nên khá hấp dẫn so với những dự án khác.
Officetel khi là loại hình căn hộ kết hợp giữa sản phẩm để sống cũng như văn phòng để làm việc . Mô hình này đáp ứng nhu cầu được thị hiếu những cá nhân, công ty lớn nhỏ tuổi gồm hạn chế mức trung tâm tài chính dùng nhằm vừa sống vừa làm văn phòng , khi mà quy định sống nước ta không được cho phép dùng những dịch vụ công cộng cư đăng cam kết sale dùng để văn phòng.

Officetel sẽ và đang trở thành xu hướng mới mẻ cho Thị Trường BDS thuê, mua công sở , những chủ đầu tư hiện tại cũng đã khởi đầu bắt kịp Xu thế và mang những tòa Officetel vào dự án , trong đó có Vinhomes Giảng Võ.

dự án Vinhomes Giàng Võ dự định sẽ sở hữu 10 tòa cao tối đa 50 tầng , trong những số đó sẽ có 6-7 tòa dịch vụ cộng đồng cư cũng như 3 -4 tòa sản phẩm công sở Officetel.
Lý Do nên chi tiêu cũng như mua Officetel Vinhomes Giảng Võ ?
Trước hết Officetel Vinhomes Giảng Võ gồm ưu thế về chỗ đứng địa thế . Đầu tư nằm tại chiếc rốn quận Ba Đình của TP Hà Nội, khi là nơi kinh tế sầm uất, phát triển số 1 cả nước, đông đúc và đông cư dân.
tại trung tâm quận Ba Đình, cũng là khu vực tập kết cụm cơ quan, văn phòng cũng như trụ sở của những công ty lớn, doanh nghiệp kinh tế rộng lớn, những cơ quan hành chính đầu não của TP. Hồ Chí Minh cũng như của toàn nước.
sở hữu vị trí không chỉ có thuận tiện về kinh tế , chính trị mà còn là khoanh vùng có nhiều ích lợi sản phẩm kèm theo, như quần thể vui chơi, những thương mại lớn, khu vui chơi công viên cây xanh…
hạ tầng giao thông dễ ợt tới toàn bộ phòng của TP. Hồ Chí Minh, bởi nằm trên trục đại lộ khi là tuyến Kim Mã và Giảng Võ .
dự án Officetel tại đây chiếm hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn . Đặc điểm này phù hợp với các công ty lớn căn hộ làm công việc 24/24h . Mức diện tích bé dại cũng như giá giảm hơn so với gia thuê của các loại công sở khác , thì nguồn vốn để chi tiêu bỏ ra lúc đầu đã thấp hơn , doanh thu cũng biến thành cao hơn so với những kênh đầu tư khác.
cùng rất Xu thế mới mẻ nổi và sẽ còn mê hoặc trên Thị Trường như hiện nay, 1 căn hộ Officetel sẽ đem đến khoản lợi nhuận nhanh gọn đến người mua , hình thức chi tiêu này còn có tính thanh khoản cao do vậy mà cũng đưa ít khủng hoảng rủi ro .
1 căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ quy hoạch đẹp , mức diện tích S hợp lý, chỗ đứng địa lý dễ dãi, giá cả hợp lý , tính thanh khoản cao và đặc biệt quan trọng nhất đang khi là xu hướng mới nổi vào giới BDS …chừng ấy đã tạo nên sức hấp dẫn của nó đang chưa nhỉ? đã là một trong kênh đầu tư chi tiêu trọn vẹn nếu chọn lựa Officetel Vinhomes Giảng Võ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN