Nơi an cư lý tưởng chung cư Vincity Đông Anh


Dự án Vincity Đông Anh có một vị trí khá thuận lợi về mặt giao thông. Được xây dựng tại khu vực ngoại thành Hà Nội, quỹ đất rộng rãi, thoáng mát điều này giúp cư dân đảm bảo được chất lượng cuộc sống.

Chung cư Vincity Đông Anh (minh họa)
Chung cư Vincity Đông Anh (minh họa)
Sau khoảng thời gian trước, bất động sản tại khu vực Đông Anh có một sức hút kỳ lạ làm điên đảo giới đầu tư. Người người nhà nhà mua bán, giao dịch nhà đất vì những tiềm năng phát triển sắp tới của khu vực này khiến cho giá đất tại khu vực này tăng lên chóng mặt.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian đó, chính xác là từ giữa năm 2011, thị trường bất động sản tại Đông Anh bước vào giai đoạn trầm lắng , khiến giá nhà liên tục giảm kể từ khi đó. Tuy nhiên, thời gian gần đây, thị trường tại Đông Anh có dấu hiệu dịch chuyển, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Khách chủ yếu quan tâm những khu có hạ tầng đang hoàn thiện, đường sá tốt như Ngọc Giang, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thanh. Một trong những lý do có tác động tích cực đến thị trường Đông Anh đó là do cầu Nhật Tân vừa chính thức hợp long.

Với số tiền ban đầu từ 700 triệu/căn hộ để sở hữu căn hộ VinCity Đông Anh, một căn hộ lý tưởng, đảm bảo tiến độ, chất lượng, cũng như những dịch vụ chuyên nghiệp mà điều mọi khách hàng đều mong muốn. Thương hiệu căn hộ Vincty sẽ mở ra một hướng mới cho dòng bất động sản bình dân hiện nay, khi các chất lượng công trình nhà ở bình dân xuống cấp nhanh chóng, chất lượng quản lý dịch vụ yếu kém để xảy ra những vụ việc đáng tiếc.

Với hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng và phát triển như các quận nội thành, huyện Đông Anh đang đẩy mạnh phát triển hạ tầng cơ sở để các cư dân có thể đi lại vào trung tâm thành phố dễ dàng hơn. Chỉ với vài chục phút đi xe, hoàn toàn có thể di chuyển vào các quận với tuyến đường ngắn, thuận lợi. Nơi đây cũng chính là nơi lý tưởn để các cư dân sinh sống muốn tránh khỏi những ồn ào nơi phố thị Hà Nội.

 Với vị trí cách trung tâm thành phố 15 km về phía Bắc. Căn hộ Vincity Đông Anh nằm ở Đông Anh- một khu vực này có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, từ vị trí dự án người dân có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm xung quanh như: Sân golf Vân Trì cạnh đầm Vân Trì, các trường trung học cơ sở, tiểu học và mầm non…

Tiện ích Vincity Đông Anh
Tiện ích Vincity Đông Anh


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN