Sức nóng của dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ được ví như một viên kim cương lỗng lẫy từ hình thức bên ngoài tới nội thất bên trong, lại thêm vị trí đắc địa đẹp nhất quận Từ Liêm, tiện ích cơ sở hạ tầng vượt trội Vincity Đại Mỗ xứng đáng là lựa chọn hàng đầu về môi trường sống cao cấp tại Hà Nội. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được sống trong một môi trường sống hiện đại, cao cấp, phát triển và đáp ứng đầu đủ mọi nhu cầu thiết yêu.

Xem thêm : Dự án Vincity Sài Đồng - Nơi cuộc sống bình yên cho mọi nhà
Mẫu thiết kế tham khảo mẫu điển hình diện tích căn hộ từ 48.5m2 đến 75m2 phục vụ cho người có thu nhập thấp và thu nhập trung bình  của TP Hà Nội đưa ra cơ cấu, quy mô căn hộ cụ thể phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của người có thu nhập thấp và thu nhập trung bình.
- Nguyên tắc thiết kế: Ưu tiên các phòng ngủ được tiếp xúc với tự nhiên, các phòng khách có góc nhìn đẹp, đều tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên để bảo đảm tốt nhất điều kiện sinh hoạt cho đối tượng ở.
- Bố trí lối thoát người hợp lý an toàn, trực tiếp với các hành lang giao thông trong nhà. Liên hệ dễ dàng với giao thông ngoài nhà


Vincity Đại Mỗ là khu đô thị mang phong cách sống năng động và hiện đại được xây dựng ở khu vực trung tâm phía Tây thủ đô. Các căn hộ chung cư được thiết kế theo không gian mở, phân chia thành những không gian riêng biệt từng căn hộ nhưng vẫn có sự liên kết linh hoạt với nhau nhằm giúp sự thân thiết và gần gũi giữa cư dân với nhau.. Dự kiến trong thời gian tới dự án Vincity Đại Mỗ sẽ cực kì thu hút sự chú ý từ khách hàng bởi những tiện ích mà nó đem lại. Quý vị thắc mắc hay quân tâm cần giải đáp xin vui lòng liên hệ với phòng dự án của chung tôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN