Trải nghiệm không gian xanh tại Vinhomes Gallery

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ thay vì chạy theo lợi nhuận đơn thuần, Vingroup đã hoạch định con đường đi của mình là luôn hướng tới chất lượng môi trường sống của cư dân đang sống ở nơi mà mình xây dựng. Đó chính là cái tâm lớn của CĐT hàng đầu Việt Nam ” Tập đoàn Vingroup”.


Hướng tới mục tiêu vì con người và vì sự phát triển bền vững không chỉ cho thể hệ hiện tại mà còn cho cả thế hệ mai sau Vingroup đã đầu tư xây dựng dự án theo hướng lấy con người làm trung tâm của sự phát triển. Sự khác biệt của tập đoàn Vingroup là không đơn thuần các dự án mình xây lên để ở mà đó còn là nơi sống, hưởng thụ và đặc biệt nó là nơi giao lưu học hỏi của của hàng xóm xung quanh hay những đối tác tương lai mà họ sẽ gặp…
Tất cả các đô thị mà Vinhomes – Vingroup xây lên đều tâm trạng – Slogan riêng bộc lộ mang đến phong cách xây dựng và là mong muốn mà CĐT nhắm tới. Chẳng hạn như dự án công trình Vinhomes Times City được xây dựng dựa bên trên ý tưởng phát minh về một khu đô thị trẻ trung mang đẳng cấp phong cách xây dựng sinh vật cảnh thân thiện của Đảo quốc Singapore. Hay Vinhomes Green Bay Mễ Trì quy hoạch lên với ý tưởng như một Vịnh xanh trong trái tim phố. Thì không nước ngoài lệ Mặt bằng Vinhomes Gallery Giảng Võ với mục tiêu “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” nghĩa khi là hướng về con người một cuộc sống thường ngày đẳng cấp và sang trọng, khá đầy đủ thuận lợi cùng một nơi ở trong sach.


Không chỉ có mong muốn đưa tới cho dân cư một nơi sống tiện nghi, trẻ trung, sang trọng mà Vingroup còn cố gắng phát triển nơi ở xanh mang lại sự tiến lên bền chắc, thỏa mãn nhu cầu của như thế hệ hiện nay mà dường như không ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của như thế hệ tương lai. Dự kiến, Vingroup sẽ mang đến quy hoạch 10 toà cao ốc kết phù hợp với gia viên cây xanh cùng rất tổng quy hoạch lên tới mức 5ha, biến dự án biến thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, mang không khí xanh thấm đượm từng không khí, mỗi ngóc ngách trên dự án. Việc đi lên công viên cây xanh lớn mang ý nghĩa sâu sắc to lớn đối với sức mạnh của tất cả cư dân tại dự án.
Đặc biệt, trong bối cảnh vấn nạn ô nhiễm môi trường đã và đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người; việc phát triển môi trường sống xanh giúp hạn chế sự tác động của ô nhiễm môi trường đến sức khỏe con người, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường tạo ra bầu không khí trong lành, mát mẻ cho mọi cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh đó, với vị trí nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ, giúp dự án được bao bọc bởi 2 lá phổi xanh, là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.
Bên cạnh đó dự án còn được triển khai xây dựng loại hình Officetel khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm :

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN