Vincity Đại Mỗ - Điểm nóng bất động sản

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ là một trong số những dự án được triển khai đầu tiên của Vingroup tại Hà Nội hướng tới phân khúc khách hàng trẻ có thu nhập trung binh thấp.

LÀN SÓNG MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Với vị trí và tiềm năng phát triển của Vincity Đại Mỗ trong tương lai gần, dự án căn hộ Vincity giá rẻ Đại Mỗ sẽ là điểm nóng bất động sản mà các nhà đầu tư cần quan tâm.

Khu vực này tuy xa thành phố nhưng lại là khu vực đang lên của cơ sở hạ tầng, tổ hợp công nghệ của nhiều công ty đa quốc gia như Samsung, Intel, Cannon,... 

Đồng thời dự án Vincity Đại Mỗ đang nằm trong khu vực chính sách của thành phố về việc giãn dân, do đó tương lai khu vực này sẽ có dân cư sinh sống rất đông và sôi động.

Tuy là bất động sản bình dân nhưng Vincity theo cam kết của tập đoàn Vingroup sẽ có đủ các hạ tầng dịch vụ của Vinhomes, cơ sở y tế theo tiêu chuẩn của Vinmec, các trường học Vinschool,…và việc lựa chọn phát triển chung cư Vincity cũng góp phần giải quyết vấn đề cung cầu, lành mạnh hóa thi trường bất động sản, qua đó giải quyết sự quá tải ở các đô thị lớn.

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ được mở bán vào tháng quý II 2017 với khoảng 300,000 căn trên cả nước, đáp ứng nhu cầu cho cư dân trong các khu đô thị mới.


TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ

Căn hộ Vincity gia rẻ Đại Mỗ là thương hiệu mà tập đoàn Vingroup tạo, với mức giá chỉ khoảng 900 triệu đồng mang đầy đủ các đặc điểm của dự án Vingroup là chất lượng - đồng bộ - tiện nghi, Vincity Đại Mỗ sẽ thổi một làn sóng mới cho bất động sản trong thời gian sắp tới.

Vincity Đại Mỗ được quy hoạch dựa trên mô hình chuẩn và khép kín với những tiện ích vô cùng hiện đại và có cơ sở hạ tầng đồng nhất, đạt chuẩn quốc gia.

Các tiện ích ấy sẽ được phục vụ cho cư dân chung cư Vincity qua phương pháp quản lý hiệu quả của tập đoàn Vingroup với các nhãn hiệu nổi tiếng như:

  • - phòng khám đa khoa chuẩn Vinmec
  • - hệ thống đào tạo chuẩn Vinschool
  • - trung tâm thương mại dịch vụ Vincom,..

Ngoài ra quý khách hàng nếu trở thành chủ sở hữu căn hộ Vincity cao cấp quận 9 sẽ nhận được các tiện ích nội khu khác như trung tâm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí,…

UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Vingroup, các Dự án chung cư Vincity được sự hỗ trợ từ các tiện ích hiện đại của Vinhomes, và do đó cam kết chất lượng và sự quản lý chặt chẽ của tập đoàn là điều chắc chắn.

Khu chung cư Vincity Đại Mỗ được xây dựng theo mô hình đô thị chuẩn với các tiện ích về nhà ở hiện đại, cơ sở hạ tầng nhất quán thuận tiện cho việc di chuyển và giao lưu văn hóa giữa các vùng. tạo nên một cuộc sống mơ ước cho nhiều gia đình trẻ, trải nghiệm các sản phẩm đẳng cấp mà tập đoàn Vingroup đặc biệt ưu đãi cho khu vực này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN