12 điều phong thủy thuận lợi cho chủ nhà ở ICID Complex Hà Đông

Bằng những kinh nghiệm thực tế được đúc rút một cách bài bản, cùng với các chuyên gia Phong Thủy của ICID Group hôm nay sẽ sẻ chia với bạn 12 điều trọng yếu về phong thủy khi mua căn hộ dự án. Và cũng như đã áp dụng Phong Thủy khi mở bán dự án chung cư ICID Complex Hà Đông.
Với nhu cầu căn hộ chung cư dự án ICID Complex Hà Đông thực sự tốt về mặt phong thủy thì chúng tôi để ý ngay từ khi quy hoạch để thiết kế sao để tránh các điều khônng hay và đỡ phải sửa chữa tốn kém, đồng thời lại bảo toàn sự hài hòa giữa công năng- sử dụng với thẩm mỹ thiết kế và phong thủy.
Lý do thứ 1. Khi lựa chọn chung cư trước tiên chúng ta cần khẳng định chọn hướng cửa cho thích hợp mệnh và tuổi, sau đó chúng ta cần để ý đến cả hình dạng bên ngoài và cấu trúc bên trong của nhà (điều này những bạn có thể khá dễ dàng xem thực tế hoặc trên bộ sale kit bán căn hộ chung cư dự án ICID Complex Hà Đông).
Lý do thứ 2. Về hình dạng chung của ngôi nhà, bạn nên chọn những căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá to, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc chuẩn bị đặt nội thất bên trong. Nếu rơi vào trường hợp này, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn treo ở các góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho nhà. tất cả những chung cư tại 3 tòa tháp của dự án chung cư ICID Complex Hà Đông đều được các Kiến trúc sư thực hiện tốt.
Điều thứ 3. Với phần bên trong, cần chú ý đặc biệt đến vị trí Bếp vì đó thường đó là những không gian đã được bố trí sẵn cực kỳ khó thay đổi trong dự án. Bếp là tượng trưng cho người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình,…. do đó cần bố trí và lý do chỉnh lại nếu cần.
Lý do thứ 4. Phong thủy quan niệm, trong một căn căn hộ, vùng lân cận trung tâm (trung cung) luôn bắt buộc phải sáng sủa, sạch sẽ. Do vậy, các căn có WC nằm tại giữa căn hộ là tối kỵ, quá bất lợi về sức khỏe. Vì thế bạn nên tránh chọn những căn hộ chung cư như vậy. tại Khu đô thị dự án chung cư ICID Complex Hà Đông thực hiện cực kỳ tốt điều này.
Lý do thứ 5. Thêm nữa, các căn căn hộ chung cư mở cửa nhìn ngay thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Gặp các căn hộ như vậy, có thể dùng quầy bar che chở để tạo sự kín đáo. Hoặc dùng vật dụng bố trí sao cho không bị hiện tượng Trực Xung….
Điều thứ 6. Việc kiểm soát không gian bên trên và bên dưới của căn hộ chung cư cũng vô cùng quan trọng. Bạn ncên xem các nhà tại trên hay tại dưới xem họ có bố trí WC vào các vị trí góc Tụ Tài của bạn hay không để lý do chỉnh.
Lý do thứ 7. Thực tế, để tạo đa dạng sức với giới đầu tư chủ Khu đô thị thường để cho quý khách hàng tự bố trí cảnh quan và sắp đặt nội thất cho căn nhà của mình. Không ít các kế cận như WC, bếp đều buộc phải chạy theo những trục kỹ thuật đã có sẵn. Tuy vậy, chủ nhà có thể thay đổi kích cỡ khác nhau nên nếu chúng ta không quan tâm những không gian xung quanh, bên trên và bên dưới thì dễ gặp bắt buộc phải các bất lợi về phong thủy. Khi đó cần có sự tư vấn của đặc biệt gia phog thủy … để bạn sở hữu ngôi nhà như ý .
Lý do thứ 8. Có một số lỗi thường gặp đó là WC tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ căn hộ dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng thấp hơn. Ban thờ nhờ vào tường WC nhà hàng xóm… Đây đó là các vấn đề mà gia chủ cần hết sức chú ý.
điều thứ 9.Nhà vệ sinh ở giữa nhà là điều không tốt theo phong thủy, trong trường hợp nếu dự án cực kỳ nhỏ tầm dưới 40m2 thì khó tránh điều đó, nếu vậy ta sẽ sử dụng các vật dụng phong thủy để xử lý ngay như: chuông gió, cây xanh, đá thạch anh.
Điều thứ 10: Khi bạn vào căn hộ lý do đầu tiên là bắt buộc phải thông qua cửa chủ đạo, bạn không nên chọn ngôi nhà gần cửa đổ rác vì ở đó có mù cực kỳ khó chịu và dễ là nguồn bệnh không tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Nếu bạn lỡ chọn rồi thì có lẽ bạn sẽ buộc phải đóng cửa căn hộ dài dài….
điều thứ 11: Phòng khách của một số căn hộ chung cư dự án ICID Complex Hà Đông tại vùng lân cận cửa chính nhưng chúng tôi đã lý do chỉnh để người ở người ở ngoài căn hộ không nhìn trông thấy tất cả phòng khách như thế bạn sẽ mất tự nhiên trong sinh hoạt và khách khứa.
Lý do thứ 12: Bạn hãy để ý nếu đi xem nhà thì tránh chọn những căn hộ có đa dạng Xà, Cột…. Nó vừa mất tiết diện lại vừa ảnh hưởng đến sự qua lại khí trong nhà bạn. Nếu bạn mau bắt buộc phải ngôi nhà như vậy cần xử lý triệt để vấn đề trên bằng cách làm vách trần thạch cao che đi các XÀ NGANG hoặc treo tranh, ghương vào vị trí cột…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN