Chủ đầu tư The K Park Văn Phú là ai?

Chủ đầu tư Chung cư The K Park Văn Phú đã xây dựng sản phẩm nào rồi?” .” nhà đầu tư có danh tiếng không?” “có quy hoạch đúng tiến độ hay ko?.Đó là các câu hỏi thường hay gặp của khách hàng khi đang lựa chọn mua căn hộ trong một dự án nào như thế.

công ty TNHH HIBRAND VN – HI BRAND VINA CO., LTD có địa chỉ trong Khu ĐT mới Văn Phú, – Phường Phúc La – Quận Hà Đông – Hà Nội. Mã số thuế 0500586914 Đăng ký & quản lý bởi Cục Thuế thành thị Thủ đô
>>>>> Tham khảo thêm dự án vinhome nguyễn văn huyên
Số GCNĐT/Số Giấy phép: 3104300023

Ngày cấp: 19/05/2008

Tổng nguồn vốn đầu tư (USD): 660.000.000

Vốn điều lệ (USD): 99.000.000

Nước đầu tư: Hàn Quốc

địa danh thực hiện: Thủ đô

Mục tiêu hoạt động: kinh doanh bất động sản

Có hay không việc chủ đầu tư dự án The K Park văn phú lừa dối khách vào vào khoảng thời gian năm 2011.Để tìm hiểu rõ về dự án The K Park điểm lại một số vấn đề như sau.

Tiền thân của chung cư The K Park là sản phẩm Daewoo Cleve sau như thế chính thức đổi tên lại.Nhiều người mua đã góp tiền mua với tổng số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Ngày 5/11/2011 bà và công ty Trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam lập hợp đồng mua bán căn hộ thông qua hình thức góp nguồn vốn dự án số CLV-B3-0030/TTVVHTKD/HIBRAND VINA để nộp tiền mua bán căn hộ E1905 Tòa nhà CT2-B. Theo quảng bá, đây là “chung cư đẳng cấp được xây dựng và xây dựng theo kiểu Hàn Quốc”, diện tích 36 tầng nằm tại tọa lạc dễ dàng, giá cả hấp dẫn”.

Do năng lực của nhà đầu tư còn kém nên việc triển khai dự án còn chưa có kinh nghiệm dẫn đến hệ quả là nhà đầu tư The K Park rơi vào tình trạng không mọc lên được sản phẩm.

Năm 2017 thì được Cen Invest cùng đầu tư vốn thì dự án bắt đầu mọc lên lại và đổi tên sản phẩm thành The K Park .Vẫn giữ nguyên xây dựng căn hộ ban đầu.Với diện tích 54-94m.

nhà đầu tư Ceninvest đã hợp tác với những chủ đầu tư không nhỏ như Nam Cường nâng cấp dự án ParkView Residen Dương Nội , Cùng Hợp Tác với Flc nâng cấp sản phẩm FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ , Hợp Tác Với chủ đầu tư Sunrise Hdis phát triển sản phẩm The Golden Palm Lê Văn Lương .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN