Đất nền Quảng Nam dự án Ngân Câu Ngân Giang

Dự án khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang nằm trong tổng thể dự án đất nền Quảng Nam được sự đầu tư của Công ty Cổ phần Đất Xanh miền Trung – tập đoàn Đất Xanh hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đất Quảng. Dự án nằm tại phía Nam Đà Nẵng thuộc khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc. Diện tích khu đô thị rộng 93.121  bao gồm khu biệt thự, nhà phố liền kề, công viên và trường đại học

Dự án rộng 9.35 ha bao gồm các đường quy hoạch như sau: 11.5m, 13.5m, 17.5m với các diện tích quy hoạch như sau: 76.5 – 80 – 90 – 100 – 130 – 152 Tất cả được xây dựng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, quy hoạch khu đô thị đẳng cấp ưu tiên về không gian xanh, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành hơn 95% với hệ thống cây xanh đã được đầu tư trồng hoàn thiện.


Trung tâm đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang do Chính Phủ quy hoạch để hóa thành Dự án động lực, tìm hiểu hình thành một Dự án đất nền ven biển Quảng Nam rộng lớn từ Đà Nẵng cho Hội An và cùng với mục tiêu biến thành một Singapore thứ 2 của châu Á.

Vị trí khu đô thị có một ưu thế rất lớn: gần dòng sông, gần biển đc phủ bọc xung quanh khi là khu nghỉ mát 5 sao và nhiều trường Đại học lừng danh.

Mặt tiền đó là tuyến đường TP Đà Nẵng – Hội An dài 48m, cùng với đó là tuyến du lịch triệu đô Sơn Trà – Điện Ngọc dài 1.5 km

Từ khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang giúp người dùng thuận tiện tham gia ra cảng hàng không nước ngoài Đà Nẵng, cách trung thâm TP Đà Nẵng tầm 8 cây mất tầm 15 phút đi xe. Kéo đi theo đó trong tương lai đó đó là hệ thống các đường xa bus tiện và tàu điện ngầm. giữa những giảm giá rộng lớn đó đó là đại lộ Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến thúc đẩy dịch rời cơ cấu tổ chức kinh tế tài chính cũng như quần chúng nội thành Đà Nẵng. Dự án đất nền Quảng Nam giải pháp bệnh viện phụ sản chỉ 4 cây cũng như 7 cây mang đến Lotte Mart.Đây là 1 4 vùng kinh tế tài chính động lực khu vực miền trung, là điểm cuối của hành lang kinh tế tài chính Đông Tây với một môi trường sống tuyệt vời cùng với xã hội dân trí cao có người nước ta, người ngoại.

Chưa hết đi kèm chính là nhiều sự tiện dụng giải trí cao cấp chỉ với sân golf 1.5 km, trung tâm BBQ đưa lại một cuộc sống đẳng cấp nhất mang đến người dân nơi đây.

Trung tâm đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang có một không gian sống xanh cũng như hiện đại với những tuyến phố đan xen tập hợp cây xanh mát góp phần đột phá diện mạo cả trung tâm. đi lên hoàn chỉnh hệ thống cây trồng, tuyến phố, trung tâm, triển khai cầu tennis, cầu lông, mini siêu thị, trung tâm mua sắm, siêu thị đơn giản và dễ dàng, trường mầm non, công ty sinh hoạt xã hội,… khu đô thị mới Ngân Câu- Ngân Giang với sự tiện dụng đầy đủ gần thềm nhà giống như trường Đại học Bộ Nội vụ, trường tiểu học Lê Hồng Phong, trường cao đẳng Việt Hàn, bank BIDV, bưu điện, bệnh viện nhi,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN