Điểm sáng tại dự án Chung cư The Emerald

Khu vực quận Mỹ Đình trong vài năm vừa qua liên tục là điểm sáng trong quy hoạch và phát triển của thành phố. Nhờ vào quy hoạch đưa khu vực phía Tây trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Chung cư The Emerald Mỹ đình nằm tại lô đất CT8 Đình Thôn, Mễ Trì.


Đây là trung tâm của Mỹ Đình, nơi đang có sự vươn mình mạnh mẽ. Mỹ Đình trước đây là vùng canh tác nông nghiệp với quy mô chủ yếu là ruộng đồng. Nhưng ở khoảng mấy chục năm trở lại đây, khu vực đã có sự thay đổi hoàn toàn. nhấn với xây dựng của Thủ đô. Mỹ Đình sẽ biến thành trung tâm hành chính của Thủ đô ở những năm tới. Chính Cho nên, vùng tại khoảng 10 năm qua liên tục được đầu tư vô cùng mạnh mẽ để phát triển và hoàn thành hạ tầng. bây giờ, Mỹ Đình trở thành khu đô thị hiện đại, sầm uất và đáng sống nhất phía Tây Hà Nội.
Khu vực này được đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Hàng loạt các công trình lớn đều được xây dựng tại khu vực trong thời gian qua: Khu liên hợp thể thao quốc gia, sân vận động quốc gia, trung tâm hội nghị quốc gia, trụ sở bộ ngoại giao,… Hàng loạt các khu đô thị, trung tâm thương mại, tòa nhà thương mại, văn phòng được xây dựng: The Garden, The Manor, Big C, KeangNam Landmark Tower,… Hình thành các khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại. Thu hút khá đông người nước ngoài tới sinh sống và làm việc.
Bước vào năm 2017, Mỹ Đình đang có sự bứt phá mạnh mẽ về giá trị bất động sản. Nhờ vào sự hoàn thiện của hạ tầng và đặc biệt là các tuyến giao thông trọng yếu như QL 32, Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, vành đai 3 (kết nối đông và tây Thành phố),… Tạo ra mạng lưới giao thông liên kết tốt, thuận lợi, di chuyển nhanh chóng. Ngoài ra là quá trình dịch chuyển trụ sở của nhiều cơ quan hành chính về Mỹ Đình. Sự xuất hiện của nhiều tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại sầm uất. Tạo nên một khu vực Mỹ Đình hiện đại, phát triển. Vì thế, đầu tư bất động sản khu vực Mỹ Đình cũng là một sự lựa chọn thông minh.


Cùng với đó, khu vực hiện tại sở hữu hạ tầng công cộng, y tế, giáo dục chất lượng. Đặc biệt là về giáo dục, khu vực Mỹ Đình là nơi tập trung nhiều trường học chất lượng: Chuyên Amsterdam Hà Nội, Marie Curie, nhạc viện quốc gia,… Bệnh viện: BV 198, BV y học cổ truyền, BV huyết học,… Tập trung nhiều trung tâm thương mại hay nhiều công trình lớn của Hà Nội như: Metro, The Garden, BigC, Kaengnam, Trung tâm hội nghị quốc gia,…Hiện tại chưa có Bảng Giá The Emerald Mỹ Đình.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://chungcutheemerald-mydinh.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN