Nhân tố tao nên sự đặc biệt của the Park Văn Phú là gi

Chung cư The K Park là tổ hợp căn hộ tòa nhà đỉnh cao được thiết kế và kiến trúc theo hơi thở của Hàn Quốc với nhiều nét Á Đông. tòa nhà chung cư The K Park Văn Phú sẽ khẳng định mang tới cuộc sống hoàn hảo cho cư dân với vị trí đắc địa, chuỗi hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín, thiết kế không gian mở bố trí hài hòa và môi trường môi trường xung quanh thực sự cao cấp.

Nhân tố tạo nên sự đặc biệt của the Park
The K Park Văn Phú được triển khai và phát triển bởi Tập đoàn Daewoo Hà Quốc. Với giải pháp nâng cấp 1 khu đô thị đúng chuẩn theo mô hình thành phố Hàn Quốc thu nhỏ ở lòng Hà Nội, CĐT cam kết mạnh mẽ sẽ chọn lựa các nhà thầu danh tiếng, có chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm để xây dựng tòa nhà với chất lượng tốt nhất và đúng tốc độ.

Với nhiều tiện ích đa dạng tại tòa nhà và nhiều tiện dụng về vị trí, chung cư The K Park sẽ là 1 trong các lựa chọn hái ra tiền cho nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu tìm 1 dự án cao cấp tại vùng phía Tây Hà Nội.
Hiện những tòa chung cư The K Park Văn Phú đã triển khai xây dựng dự định sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý II/2017.

Xem Thêm: Tại sao bạn nên chọn biệt thự Vinpearl Nghệ An 
Thông tin mở cũng như chính sách bán hàng từ chủ đầu tư chưa được mở bán, chúng tôi sẽ cập nhanh nhất ngay khi có thông tin để gửi tới quý khách hàng.
Chính nhờ vào sự hậu thuẫn phía sau là TĐ đông đảo của Hàn Quốc là Daewoo đã tạo nên thương hiệu danh tiếng tại vô cùng nhiều năm tại VN. Với nguồn lực và nguồn vốn đầu tư mạnh đơn vị đầu tư sẽ mang đến một tòa nhà tuyệt vời với nhiều công trình tốt và thiết kế cũng như tiện ích đặc biệt.

Với việc hợp tác với đối tác là Hàn Quốc đã mang đến 1 luồng gió mới cho tòa nhà The K Park với các kiến trúc vừa đẳng cấp vừa mang nét á đông.
các kiến trúc sư là Sunjin Architect và Plan Add cũng là 2 doanh nghiệp của nước ngoài với nhiều công trình xây dựng đã được nâng cấp thành công và mang cho mình thiết kế riêng và nhấn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN