The K Park Hà Đông hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn hàng đầu

Công cộng cư The K Park có phong cách thiết kế bản vẽ xây dựng châu âu hiện đại cùng với những hoạ tiết đc tinh giảm tối đa, nhưng không giảm bớt đi mức độ sang trọng của đầu tư. Đặc biệt dự án đc nhà đầu tư chi tiêu hoàn thiện quy hoạch với đầy đủ nội thất cao cấp.
cùng với mô hình 6,5 nghìn mét vuông, dự án được quy hoạch bao hàm khu vực chung cư bao gồm diện tích 4.1 héc ta và sót lại là giành riêng cho không gian hoa cỏ và công trình cộng đồng. quy hoạch đầu tư đc chia gồm 2 loại hình:
Loại 1: bao gồm 2 lô để xây dựng khu vực cộng đồng cư nhiều tầng cũng như tập hợp dịch vụ:
Lô H-CT1 bao gồm 2 khối tháp công cộng cư bao gồm cộng đồng khối nhằm cao 3 tầng thông nhau:Tháp A cao 23 tầng cũng như tháp B cao 25 tầng.
Lô H-CT2 gồm có 3 khối tháp cộng đồng cư cóchung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng vàtháp C cao 23 tầng với tổng số 951 dịch vụ.
Loại 2: bao gồm 5 block được quy hoạch khiến khu gần cạnh và Shophouse có phong cách thiết kế cụm diện tích S không giống nhau từ 72m2 tới hơn 100m2, bao gồm mặt tiền hơn 5 – 7m cũng như cao 5 tầng ( Block H-TT1 gồm 86 lô; H-TT2 gồm 119 lô; H-TT3 gồm 42 lô; H-TT4 có 36 lô; H-TT5 bao gồm 76 lô).

chỗ đứng The K Park nằm trong quần thể dự án Văn Phú được gia công và quy hoạch đồng nhất bởi công ty lớn Daewoo khét tiếng của Hàn Quốc. nằm ở tại mặt đường Lê Trọng Tấn vị trí đc cho là tốt nhất của khu đô thị Văn Phú với tổng quy hoạch rộng 6.5 ha bao gồm 5 tòa cộng đồng cư nhà cao tầng cũng như 359 lô căn nhà thấp tầng với tương đối đầy đủ lợi ích và căn hộ bao gồm sẵn như siêu thị Metro Hà Đông, cái nôi hành chánh Quận Hà Đông, tập hợp hạ tầng giao thông tiện lợi tuyến tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt tiện BRT… bền vững The K Park Văn Phú sẽ đem về thiên nhiên đưa yêu cầu nước ngoài cho quý khách hàng.
Điểm đặc trưng của đầu tư The K Park Văn Phú không chỉ có bởi xây dựng đồng bộ, cao cấp mà còn phải thừa hưởng tương đối đầy đủ lợi ích cũng như căn hộ có sẵn như Đại siêu thị Metro, cái nôi hành chính Quận Hà Đông, tập hợp giao thông dễ dãi tuyến tàu điện trên cao, đường xe buýt nhanh BRT…Bên cạnh đó chỉ có 5 phút đi dạo khi là dân cư đây là sẽ tới công viên hơn tất cả sân gold, khu trung tâm thương mại Sport, trẻ em, hồ điều tiết, quanh đầu tư, Hà Nội đang thực hiện thiết kế tập hợp hạ tầng tham gia khác giống như tuyến vành đai chiếc rốn văn hóa truyền thống, khu trường học,….
Khu vực đầu tư The K Park Hà Đông hứa hẹn đạt tiêu chuẩn hàng đầu, công ty đầu tư hứa hẹn mang lại cho người tiêu dùng tổng thể toàn thể toàn bộ sự thuận tiện trẻ trung và môi trường xung quanh sống giải trí sảng khoái bậc nhất của một khu vực chung cư mang style châu âu truyền thống kết phù hợp với style truyền thông media văn hóa truyền thống người Việt. tới cùng rất The K Park Văn Phú tổ ấm nhỏ của người sử dụng đã được tư vấn 1 cách chu đáo cũng như unique môi trường sống cũng đã được cải thiện hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN