Yếu tố đánh giá chất lượng khu đô thị Bel Air

“Vị trí, vị trí, vị trí” luôn là chất lượng trường tồn của một khu đô thị BĐS. Khi đặt mua căn hộ để tại hay dùng để đầu tư, vị trí luôn là mối quan tâm bậc nhất được lựa chọn. Vị trí là yếu tố “tiên quyết” khẳng định giá trị của Khu đô thị.
Vị trí Khu đô thị Chung cư Bel Air thành phố Hà Nội được coi là một trong những ưu điểm vượt trội của Khu đô thị thu hút được sự chú ý của giới đầu tư thời gian qua.


Khi đặt mua chung cư để ở hay dùng để đầu tư, vị trí luôn là mối quan tâm hàng đầu được lựa chọn. Vị trí là yếu tố “tiên quyết” quyết định giá trị của dự án.
Nhưng! Như thế nào được gọi một là nơi tốt? điều đó còn phụ thuộc số đông yếu tố, ưu việt nhất đó là hệ thống hạ tâng gần kề và của quan trọng Khu đô thị và khả năng phát triển trong tương lai.
Nếu chọn nơi có vị trí có một không hai bậc nhất, vùng lân cận trung tâm luôn đó là lựa chọn tuyệt vời. Vì là vị trí có hệ thống hạ tầng tăng trưởng hoàn thiện – vừa đơn giản di chuyển đến những gần xung quanh vừa đầy đủ những tiện nghi như: trường học, bệnh viện, hệ thống siêu thị, khu vui chơi… chắc chắn một cuộc sống tiện lợi cho người dân. Nếu xét trên khía cạnh đầu tư, vị trí nằm tại trung tâm có tiềm lực gia tăng chất lượng dự án BĐS với tốc độ chóng mặt. Nhìn lại thị trường địa ốc thành thị, yếu tố hiện đang có ảnh hưởng nhiều top 1 là giao thông. chuyên biệt là trục đường sắt trên cao. CBRE nước ta dự đoán, chất lượng tăng mạnh bất động sản ở các nơi kế cận trục đường sắt trên cao trong trung tâm thành phố sẽ tăng từ 10% -20% khi được đưa vào khai thác.
Một giả dụ Khu đô thị điển hình cho vị trí tốt để đầu cơ và nhà tại là Khu đô thị dự án Bel Air thủ đô Hà Nội. Nằm giữa trung tâm quận Cầu Giấy – một trong những quận lớn bậc nhất của Hà Nội. Từ vị trí dự án, cư dân có thể quá dễ dàng qua lại các quận Ba Đình, Thanh Xuân, Từ Liêm. đặc biệt Khu đô thị nằm khu vực đối diện bến xe Mỹ DDIingf, giúp cư dân tại đây lưu thông đến các tỉnh lân cận thành thị một cách nhanh chóng… Trong vòng bán kính 2km từ Bel Air HN đó là một loạt các công trình như hệ thống bệnh viện 198, bệnh viện E, chi nhánh ngân hàng, trường học. đặc biệt, Khu đô thị nằm quá tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Có thể thấy, Khu đô thị này có một vị trí đắc địa để đầu cơ và an cư.


Ngoài việc sở hữu một vị trí hoàn hảo, tính năng nội khu của dự án Bel Air thủ đô Hà Nội được phát triển bao gồm:
- cảnh quan nội khu rộng không hề nhỏ, xanh, sạch, đẹp khi Khu đô thị Bel Air thành phố Hà Nội chỉ dành ra 35% mật độ xây dựng khu cư dân nhà tại và những khu dịch vụ.
- Đảo xe rộng rãi, tiện ích ngay trước sảnh 3 tòa nhà
chuyên bậc nhất, với tầng đế khu trung tâm thương mại sẽ đó là nơi tập trung của các cửa hàng thời trang, siệu thì coffer. Đây đó là khu tập trung của những vận hành thương mại, tiêu dùng và giải trí mới dành cho cư dân. bởi vậy, với Diện tích sàn hơn 500m2 ở dự án Bel Air thành phố Hà Nội cũng mở ra thời cơ thuê mặt bằng kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://chungcubelair.info

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN