Các điểm nổi bật tại chung cư Vinhomes Lò Đúc


Hà Nội là một trong những đô thị lớn trong cả nước với dân số lên tới hàng triệu người. Chính vì vậy,
dự án Vinhomes Lò Đúc là công trình tổ hợp căn hộ chung cư và biệt thự liền kề được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng với Vingroup liên kết xây dựng những căn hộ cao cấp nhằm mang đến không gian sống thoải mái cho cư dân.

Tọa lạc tại một trong 36 phố cổ, dự án Vinhomes Lò Đúc có vị trí đắc địa 94 Lò Đúc thuộc quận Hai Bà Trưng Ha Nội. Dự án sẽ được hưởng hệ thống giao thông thuận tiện.

Công viên Thị Cấm có diện tích tổng thể cân nhắc lập Quy hoạch rõ hơn khoảng 25,5ha. Đây là công viên vui chơi thư giãn của trung tâm thành phố, Kết nối cạnh bên quảng trường trung tâm với không gian sông Nhuệ. Đồng thời, là khu vực bảo tồn sinh thái đô thị, nơi xảy ra những quản lý văn hóa truyền thống, sân khấu ngoài trời. Bên cạnh đó, kết nối không gian cây xanh mặt nước với hệ thống quảng trường hợp nhất nhà ga thuộc tuyến đường sắt đô thị số 6 của thành phố. bởi thế, người dân Hateco Xuân Phương sẽ được trải nghiệm không gian xanh mát, thoáng khí cùng đa dạng thuận tiện bậc nhất.


Dự án Vinhomes Lod Đúc có 1.300 nhà với nhiều tiết diện khác nhau từ 50-120m2, toà Vinhomes Lò Đúc sẽ đáp ứng được một phần nhu cầu nhà tại của người dân thủ đô. đặc sắc 120 căn biệt thự Xuân Phương sẽ mang tới cho quý khách hàng cuộc sống cao cấp, đẹp nhất thành thị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN