Cảm nhận những sự tiện ích mà FLC Quảng Bình mang lại

“Dự án có vị trí vàng, thiết kế hợp lý, hoàn hảo về phong thủy; nhưng có lẽ bản thân tên tuổi FLC và sự thành công của các dự án FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn cũng là nhân tố giúp FLC Hạ Long gây được sự săn đón lớn từ Phân khúc, giúp rút ngắn thời kì ra quyết định mua của khách hàng so với thông thường”, 1 nhân viên kinh doanh của FLC nhận xét về lý do FLC Quảng Bình ngay lập tức được Phân khúc đón nhận, trong bối cảnh các chung cư nghỉ ngơi bắt đầu tăng mạnh số lượng thời gian gần đây.

Chia sẻ với đầu tư Chứng khoán trước như thế, khi nói về kế hoạch buôn bán năm 2017, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc TĐ FLC cho biết, riêng dự án FLC Hạ Long, tổng doanh số từ bán sản phẩm bất động sản và sử dụng khoảng 3.000 tỷ đồng. quy mô doanh số như thế từ riêng một chung cư của FLC thậm chí còn lớn hơn kết quả buôn bán của hàng loạt tổ chức bất động sản khác.

Việc làm nên Hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng sân golf diện tích đông đảo với hoàn chỉnh dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đang tạo ra một vị thế đặc biệt cho FLC, Đó là vị thế của người đứng đầu tại xu thế đầu tư này. Chưa kể, phương pháp lựa chọn dự án mang tính đi đầu trong các khu vực địa danh FLC lựa chọn đầu tư, với hiệu ứng du lịch ở những địa phương tăng mạnh sau khi FLC đặt chân đến chính là lý do giúp nhà đầu tư muốn khai thác dịch vụ và sở hữu sản phẩm từ chung cư của TĐ.

Ở khi đó, năm 2016, FLC đạt được thành công kép khi song song chuẩn bị tương đối hoàn chỉnh quỹ dự án lớn để đủ sức tung ra Phân khúc bất cứ thời điểm nào thuận tiện. Việc chủ động luôn nhà thầu là FLC Faros cũng tạo cơ hội để bảo đảm chất lượng, số lượng nguồn cung sản phẩm.

Xã hội ngày 1 nâng cấp với thu nhập người dân tăng lên, xu thế tiêu dùng, đầu tư vào lĩnh vực nghỉ dưỡng theo như thế cũng tăng mạnh. đầu tư đi đầu và đón được xu thế chính là nhân tố trọng điểm tạo nên sức hấp dẫn như thế của FLC.

Không gian sống tại dự án FLC Ngọc Vừng có gì nổi bật
Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của dự án Summit Building

Ngoài ra, thành tựu M&A trong những năm trước, từ giai đoạn nền kinh tế nói chung, thị trường bất động sản nói riêng còn gặp sự cản trở, cũng đã góp phần tạo ra vị thế tốt cho FLC ở vai trò nhà nâng cấp bất động sản địa ốc, KĐT. Định vị thành công hình ảnh trên Phân khúc là nhà phát triển bất động sản với đặc điểm: vị trí chiến lược, chất lượng tốt, thi công thần tốc, chi phí cạnh tranh và hoàn hảo có năng lực tài chính mạnh, FLC đã ghi nhiều kỷ lục bán hàng ở Thủ đô, địa danh rất nhiều chung cư BDS nhà đất đã và đang được quy hoạch. Kỳ tích bán gần như toàn bộ chung cư nhà liền kề trong FLC Eco House tại Long Biên, Thủ đô thời gian vừa qua là một minh chứng cho thấy sự thành công của Tập đoàn tại việc bán hàng những chung cư.

Quỹ dự án lớn với tổng giá trị tài sản các chung cư được Savills định giá lên tới trên 3 tỷ đô la Mỹ, câu chuyện lớn nhất với FLC chính là làm cách thức nào để biến tài sản trên thành tiền. Do vậy, khi hoạt động thương mại những chung cư tốt, câu chuyện 13.000 tỷ đồng nguồn lợi nhuận có thể không còn quá ngạc nhiên. Điều làm cho thị trường bất ngờ có lẽ là, ngày FLC tăng trưởng phát triển trở lại đã đến.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN