Condotel Virgo điểm nhấn bất động sản Nha Trang

BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang hình thành vô cùng cuồng nhiệt ở thời kỳ này. bậc nhất là phân đoạn condotel đang mang đến những thời cơ đầu tư lãi xuất và tiềm lực sinh lợi nhuận ưu việt. Một trong các dự án có tỷ lệ xác nhận lãi cao hàng đầu hiện ở là dự án Virgo Nha Trang. Với những chính sách ưu đãi từ tập đoàn virgo condotel nha trang hứa hẹn đó là một khu đô thị khả năng có tiềm năng sinh lợi nhuận cao.


Năm 2016 đã là một năm khởi sắc của BĐS nghỉ dưỡng ven biển ở Nha Trang. Thêm vào đó, tăng trưởng du lịch của VN tăng 5% trong 6 tháng đầu năm 2016 cho thấy kinh tế toàn cầu ổn định đã kéo theo đa dạng lĩnh vực tăng trưởng ổn định. Trong năm 2017, trên đà bùng nổ của thị trường này, những chủ đầu tư và nhà đầu tư mua căn hộ có căn cứ để kì vọng vào tiềm năng sinh lời tuyệt đối từ BĐS nghỉ dưỡng căn hộ condotel Virgo Nha Trang.Có rất nhiều loại hình sản phẩm đa dạng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hiện nay, hướng đến nhiều đối tượng quý khách với đa dạng tiêu chí tận dụng và đầu cơ. Điển hình mới đây hàng đầu chính là “cơn sốt” dự án condotel Virgo – đây không chỉ là một loại hình dịch vụ phục vụ mong muốn nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện ích – mà còn đó là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả, đều đặn hàng năm qua việc cho thuê và sẽ nâng cao giá cao trong tương lai.

Nha Trang – thị trường BĐS nghỉ dưỡng đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư

Trong bối cảnh nêu trên, những CĐT đua nhau tìm những vị trí đẹp ở các khu du lịch để tiến hành xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong số những bên cạnh được săn đón nhất được coi là Nha Trang – thủ đô biển nổi tiếng của miền Trung VN


Xem thêm: Bạn nhận được gì khi mua nhà tại dự án liền kề 58 Trúc khê

Hiếm có khu du lịch nào lại có được những lợi thế “thiên thời địa lợi” như ở dự án Virgo Nha Trang. Vùng đất này có lợi thế địa lý vừa có biển vừa có núi xanh mướt,  đường bờ biển dài đẹp ngút ngàn, bao quanh đó là những hòn đảo nhiệt đới tràn đầy sức sống. Không chỉ có vậy, Nha Trang còn có các loại hình lễ hội trải khắp trong năm nên khách du lịch đến đây vào bất kì thời điểm nào cũng có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống địa phương sôi động, đầy màu sắc. Chính quyền địa phương cũng rất quan tâm, tạo điều kiện để đầu tư thêm những tuyến bay nội địa và quốc tế, mở rộng các khu du lịch khai thác thắng cảnh tự nhiên mới… lượng khách du lịch trong nước và quốc tế vì thế sẽ càng tăng mạnh. Trong 2 năm gần đây, lượng du khách quốc tế tới Nha Trang luôn trên 1 triệu lượt mỗi năm

Với những con số đó đã cho chúng ta thấy rõ nhu cầu nghỉ dưỡng Condotel Virgo Nha Trang tăng vượt trội đến cỡ nàovà sẽ trở thành đòn bảy để bất động sản nghĩ dưỡng phát triển.

Chi tiết xem tại Website: http://virgonhatrangs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN