Đất nền khu đô thị Hòa Xuân hot hơn bao giờ hết

 Khu đô thị sinh thái Nguyễn Tri Phương nằm trong quy hoạch dự án đất nền khu đô thị Hòa Xuân giai đoạn 2 tại phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng – một thành phố đáng sống có bãi cát trắng trải dài bên bờ biển cùng với con sông Hàn thơ mộng giữa lòng thành phố.

Tên dự án: Đất nền Hòa Xuân giai đoạn 2
Vị trí: Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ Thành phố Đà Nẵng – Phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương 
Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
Tình trạng pháp lý: Cấp sổ đỏ cho từng lô
Dự án khu đô thị đất nền Hòa Xuân giai đoạn 2 tọa lạc tại vị trí khá thuận lợi – vói 3 mặt giáp sông (sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò) và nằm tại cửa ngõ trung tâm thành phố tạo cho cảnh quan nơi đây quanh năm thoáng mát và dễ dàng di chuyển đến các tiện ích dịch vụ của trung tâm thành phố chỉ trong vòn bán kính chưa đến 5 cây số.
Dự án cách sân bay quốc tế Đà Nẵng với 10 phút đi xe, cách bải biển  Mỹ khê chỉ 3 cây số và ngay bên cạnh siêu thị Metro và trung tâm hội chợ triển lãm. Chưa hết vị trí đất nền Hòa Xuân giai đoạn 2 còn cách bệnh viện 600 giường chỉ với 5 cây số và cách sân vận động 500m. Việc du lịch khám phá được thỏa sức khơi phà và sức khỏe được bảo vệ toàn diện nhấ
Mục tiêu phát triển Đà Nẵng thành thành phố cấp quốc gia, hiện đại; là đô thị trung tâm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội vùng miền Trung và Tây Nguyên. Với mục tiêu đến năm 2050, xây dựng và phát triển Đà Nẵng trở thành thành phố đặc biệt cấp quốc gia, hướng tới đô thị cấp quốc tế và phát triển bền vững.

Trong đó, khu vực phía Nam, hình thành và phát triển đô thị gắn với bảo tồn, lưu giữ các di tích lịch sử văn hóa, hình thành các KĐT du lịch sinh thái  xanh kiểu mẫu, các khu nhà vườn, nhà cổ, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên mang nét làng quê truyền thống. Đầu tư xây dựng trung tâm đào tạo và thể dục-thể thao cấp quốc gia… Do đó, trong tương lai sự trỗi dậy của một đô thị mới đẳng cấp là điều dễ nhận thấy. 

 Các dự án xây dưng được đầu tư bởi nhà đầu tư có tiềm lực và có cam kết giao đất, có vị trí, tiến độ tốt, gần trung tâm, đồng bộ hạ tầng, giá cả phải chăng, pháp lý hoàn thiện, hạ tầng hoàn thành đúng hạn đều trở nên sôi động, trong đó nổi bật nhất là chủ đầu tư Sunland với dự án Nam Nguyễn Tri Phương, dự án Khu đô thị Hòa Xuân. Một số dự án khác cũng nhảy vào cuộc chơi bằng việc cam kết tiến độ như Cty Đất Xanh Miền Trung với một số dự án giá rẻ Nam Đà Nẵng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN