Đất nền Quảng Nam thúc đẩy nền kinh tế Quảng Nam

Trong cơn sốt của thị trường BĐS Quảng Nam, nếu biệt thự biển, condotel ven biển, dự án đất nền Quảng Nam tại  các tuyến đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp… hấp dẫn nhà đầu tư có nguồn vốn lớn thì đất nền phía Nam thành phố, khu vực giáp ranh Đà Nẵng – Quảng Nam, với mức giá dao động từ 300 triệu – 1 tỷ/lô lại hút dòng tiền của giới đầu tư trung lưu.

Gần kề nhân tố giá thành tương đối mềm thì tỷ trọng hiệu quả cao tạo nên sự sức hấp dẫn của Đất Nền Quảng Nam. theo ông Vũ Đình Cương, Trưởng phòng kinh doanh công ty lớn CP nhà đất First Real, thì những dự án Đất Lô không gian giáp ranh Đà Nẵng – Quảng Nam cùng với đặc điểm cộng đồng khi là ven biển, ở mặt dòng sông Cổ Cò đều đáp ứng nhu cầu đc 3 giá trị khi là đầu tư, nghỉ dưỡng và marketing


Các dự án đất nền Quảng Nam có mức không nghỉ chắc chắn, không không giảm bất ngờ giống như Đất Lô Nền nhiều con đường Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp… (Đà Nẵng) hay Đất Lô trung tâm Đông, khu Nam (Tp.HCM).

Nhiều mùa mở bán của khu đô thị định cư, mức không nghỉ sinh sống thị trường sơ cấp khi là tầm 10%. Mức giá chỉ lần rao bán đầu trong thời điểm cuối năm 2016 khi là 2,7 triệu/m2, rao bán lần 2 Vào đầu năm 2017, giá bán tăng lên 2,9-3 triệu/m2. trên thị trường thứ cấp cho, mức không nghỉ là tầm 20%, từng mét vuông nền khu đất đc chào bán từ 3,1-3,3 triệu/m2.

Dự án Sunriver City cũng có mức tăng 10-15% sau mỗi đợt mở bán. Đợt mở bán đầu vào tháng 3/2017, giá giao dịch là 3,9 triệu/m2, đợt mở bán lần 3 vào cuối tháng 4/2017, giá đã lên 4,2 triệu/m2. Ở thị trường thứ cấp, nhiều nền đất hiện được giao dịch từ 4,5-4,7 triệu/m2.

Riêng dự án Coco River Garden tăng giá tới 30% ở đợt mở bán kế tiếp. Cụ thể,mức giá mở bán thời điểm quý III/2016 là 2,7 triệu đồng/m2, đến quý I/2017, giá lên tới 3,6-3,8 triệu đồng/m2. Dự kiến, đợt mở bán tháng 6 tới, giá có thể lên 4-4,5 triệu đồng/m2. Ở thị trường thứ cấp, nhiều dự án đất nền ven biển Quảng Nam được giao dịch với giá từ 6-7 triệu đồng/m2.

Giữa năm 2016, Sentosa Riverside được chào bán với giá 4,2 triệu đồng/m2 thì đến nay nhiều người rao bán với giá 6-6,5 triệu đồng/m2. Dự kiến, sắp tới, khi có sổ đỏ, dự án này sẽ tiếp tục tăng giá ở cả 2 thị trường sơ cấp và thứ cấp.

Đại diện phòng kinh doanh của Nhất Nam land cho biết, các dự án đất nền đơn vị phân phối thuộc khu vực giáp ranh Đà Nẵng – Quảng Nam như Coco Center house, New Điện Dương City, trong vòng 12 tháng, các nền đất đã tăng giá lên tới 35%, thu hút mạnh mẽ cả nhu cầu đầu tư và mua ở thực.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN