Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Annecy Garden

Chủ đầu tư dự án Annecy Garden Vimefulland là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản. Để có thể xây dựng được cho mình một thương hiệu vững chắc, uy tín trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. Bên cạnh sự đẳng cấp, quy mô, vị trí siêu đẹp, còn phải nắm bắt được tâm lý. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, lắng nghe góp ý. Nhu cầu của khách hàng để những sản phẩm sau hoàn thiện hơn và đem lại cho gia chủ lựa chọn hoàn hảo nhất, lựa chọn không cần chi li. Annecy Garden cũng vậy, đây sẽ là dự án đem tới một cuộc sống đúng nghĩa. Trọn vẹn hiện đại dành cho những cặp vợ chồng trẻ, người trẻ, hiện đại.


Chung cư Annecy Garden đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường địa ốc thành thị trong thời gian vừa qua. Với thiết kế tinh tế, vị trí có một không hai. Mức giá đầy đủ tiện ích nhất trong vùng lân cận Mỹ Đình. gắn kết với đó là tính năng không thể tuyệt vời hơn – Sông Đà. So với các sản phẩm cùng phân đoạn cho thị trường không đáng kể hơn 10%.
Chính vì điều này mà chung cư Annecy Garden phát triển thành không bao giờ có đối thủ cạnh tranh. Hiện tại Khu đô thị đã ra 6 sàn: tầng 6, 9, 15, 18,và 25. Và chỉ trong 2 ngày thì đã chiếm tới 80% lượng quý khách đặt chỗ nhà. điều đó cho thấy Khu đô thị thu được sức thu hút cực lớn. dù thế đông đảo nhà đầu tư vẫn chưa tiếp cận được rõ được các tin tức. Và chưa có đủ thời gian rõ hơn về dự án.
Trong 2 năm, sau nhiều lần lý do chỉnh thiết kế Kiến trúc và bố trí cảnh quan, môi trường với sự hợp tác của nhiều chuyên gia. cuối cùng, dự án Annecy Garden cũng được cho công bố với thiết kế ưu việt bậc nhất. Không chỉ đem lại môi trường sống cao cấp với những tiện ích vip. Khu đô thị Annecy Garden Mỹ Đình còn hy sinh lợi nhuận thương mại để đầu cơ vào mở rộng cảnh quan cảnh quan
Bên cạnh những dịch vụ và tiện ích cao cấp, cư dân tại Annecy Garden Hoàng Mai sẽ được đảm bảo an ninh an toàn nhất nhờ hệ thống an ninh kết hợp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.


Mặt bằng dự án Annecy Garden có sự bố trí các tòa nhà hợp lý, tạo sự thông thoáng. Tối thiểu 25m giữa những tòa. Ưu tiên cảnh quan cây xanh, tạo không khí trong xanh với mật độ trung bình 2m2/ người.
Với tầm tài chình của khách hàng với giá bán từ 2.5 đến 4.5 tỷ một căn không phải là con số lớn  đối với một chung cư cao cấp  nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là là có thể vay vốn ngân hàng để mua,  một là mua thanh toán đầy đủ,.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://annecygardens.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN