Dự án CEO Phú Quốc cơn gió mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Theo đó, chấp thuận cho Công ty cổ phần chủ đầu tư C.E.O làm CĐT dự án ceo group phú quốc có diện tích tổng thể 62,51 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 1.692,8 tỷ đồng, thời gian thực hiện 3 năm (2016-2019).

Trong 62,51 ha tổng diện tiết diện thì khu ở chiếm 278.068 m2 (27,8ha), bao gồm các loại căn hộ ở như: 80 Biệt thự đơn lập, 224 lô Biệt thự song lập, 36 lô Biệt thự đồi đơn lập, 174 lô căn hộ phố thương mại, 269 lô căn hộ phố liên kế và 5.368 m2 Diện tích căn hộ tại chung cư.
Khu biệt thự đẳng cấp Sonasea Phú Quốc có phía Bắc giáp Khu đô thị Khu đô thị Đường Bào, phía Đông giáp núi Dương Tơ và hồ Suối k nhỏ, phía Nam giáp trục đường chính đảo và công viên cây xanh, phía Tây giáp đường Cửa Lấp - An Thới
Sonasea Phú Quốc là khu biệt thự đẳng cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ Huyện Đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang, phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Đông giáp núi Dương Tơ và Hồ Suối k nhỏ, Phía Nam giáp trục đường quan trọng đảo và công viên cây xanh, phía Tây giáp đường Cửa Lấp An Thới (50m) và khu trung tâm Bãi Trường.
Khu đô thị Sonasea Phú Quốc tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ Huyện Đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang, phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Đông giáp núi Dương Tơ và Hồ Suối không hề nhỏ, Phía Nam giáp trục đường chính đảo và công viên cây xanh, phía Tây giáp đường Cửa Lấp An Thới (50m) và khu trung tâm Bãi Trường
Ngày nay, CEO Group đã và đang hợp tác với các đối tác tín nhiệm và có thương hiệu đẳng cấp trên thị trường tiến hành điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 của dự án để phù hợp hơn với quy hoạch chung của toàn đảo và sắp sửa cho công tác triển khai Khu đô thị trong thời gian sắp tới nhằm tạo nên một dự án mang tầm vóc thế giới.
Trục cảnh quan đi bộ, ngắm cảnh tạo thành một cảnh quan sinh động và hấp dẫn, liên kết các khu chức năng với nhau. Điểm đầu của trục cảnh quan được bắt đầu từ không gian quảng trường và kết thúc đó là trung tâm văn hóa. Đây sẽ đó là một nơi thu hút hấp dẫn cư dân sinh sống đến để vui chơi và ngắm cảnh.
Hệ thống giao thông của Khu đô thị được đấu nối với hệ thống giao thông chung của gần. Mạng lưới giao thông được nghiên cứu hài hòa thích hợp, tận dụng tối đa lý do kiện tự nhiên.
Với toàn bộ các chức năng đó, Khu biệt thự cao cấp Sonasea Phú Quốc sẽ là một không gian sống vừa tách biệt vừa có khả năng liên hệ và gắn kết cao, trực tiếp mang lại cho cư dân Sinh sống tại đó các hình thái về không gian sống cao cấp và lối sống hiện đại của tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN