Dự án đất nền Hòa Xuân sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất

dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương là một loại hình nằm trong chuỗi dự án của khu đô thị sinh thái hòa xuân có vị trí vô cùng tiện ích cho việc lưu thông, cách sân bay thế giới Đà Nẵng 10 phút đi xe, cách bãi biển Mỹ Khê 3 km, sát siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm, cách hệ thống bệnh viện 600 giường 5km, cách sân vận động 500m, các tính năng gắn kết đó là một đặc điểm vô cùng đáng quan tâm của Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương như: các công trình được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại với ước muốn đem đến cho dân cư trong thành phố những tiện nghi và không gian sống tốt nhất.
dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương có tổng thể diện tích đó là 150 ha, tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và con sông Cổ Cò, toàn khu được những con sông bao bọc tạo cho không khí nơi này quanh năm trong lành.

Đây sẽ một khu đô thị hiện đại với vẹn toàn các chức năng giải trí như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi thư giãn, TTTM, hệ thống bệnh viện, trường học thế giới, chuyên đó là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha
Vị trí địa lý đắc địa hàng đầu Khu đô thị đất nền Hòa Xuân
–Phía Tây Bắc: Khu đô thị Giáp sông Cẩm Lệ
–Phía Đông Bắc: dự án Giáp sông Cẩm Lệ và Cổ Cò
–Phía Đông Nam: Khu đô thị Giáp sông Cổ Cò
–Phía Tây Nam: dự án Giáp khu liên hợp thể thao mới của thành phố Đà Nẵng
Hiếm có một khu đô thị nào mà có vị trí tốt như khu đất nền Hòa Xuân này. sở hữu một vị trí mà 3 mặt tiền giáp sông cho thấy được nơi đây là một nơi vô cùng phong thủy. Người xưa luôn coi trọng những bên cạnh cận sông không chỉ bởi nó đem đến không khí trong lành điều hòa không khí mà còn đem đến sự đại các cho chủ căn hộ nữa.
Xem thêm về dự án cùng khu vực dự án đất nền green city
Bên cạnh đó, dự án còn bên cạnh với Đại lộ Võ Chí Công nằm trong quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm gây dựng mạnh đô thị về phía Nam đã được hoàn thiện, gắn kết sân bay quốc tế Đà Nẵng và khu du lịch biển Mỹ Khê. từ đó, chỉ mất tầm 10 phút để có thể đến các địa điểm chính như : Sân bay thế giới Đà Nẵng, bãi tắm biển Mỹ Khê, hệ thống bệnh viện phụ sản – nhi 600 giường.
dự án Khu đô thị Hòa Xuân được quy hoạch đồng bộ, hàng đầu quán và được bảo toàn về pháp lý, Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng đã được cấp sổ đỏ cụ thể cho từng lô nền đất. Giao dịch mua bán, sang nhượng quyền tận dụng đất được tiến hành với tốc độ chóng mặt và khách hàng được hỗ trợ tối đa về các thủ tục pháp lý liên quan. do đó mà giới đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm đó là những Khu đô thị ở Khu đô thị này hoàn toàn mang đến các doanh thu cao, và tính pháp lý được bảo toàn
Tham khảo thêm về dự án dự án đất nền peaceful land

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN