Ocean Dunes Phan Thiết đất nền luôn là kênh đầu tư hiệu quả


Trước thực trạng xã hội ngày nay, nhiều nhà đầu tư phân vân không biết với thời điểm nào thì có nên đầu tư vào đất nền hay không nữa? Bởi họ cho rằng, với cơn sốt đất nền tại Hồ Chí Minh vẫn còn đang âm ỉ và có thể sẽ trở thành cơn "sốt" trở lại. Sẽ khá là vội vàng và mạo hiểm nếu "xuống tiền" đầu tư bây giờ.

Với Ocean Dunes Phan Thiết  Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Hồ Chí Minh, ông Lê Hoàng Châu đã nhận định, đây vẫn luôn là kênh đầu tư khá là hiệu quả. Bởi với nhu cầu của thị trường là muôn thuở, nhất là với phân khúc đất nền rất thích nhà liền thổ. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là cần phải lựa chọn được một sản phẩm rất là phù hợp.

Khi muốn tham gia vào thị trường đất nền thì một nhà đầu tư bất động sản, cá nhân cần nắm vững nguyên tắc: pháp lý rất rõ ràng; tính thanh khoản thật nhất; không sử dụng đòn bẩy tài chính khá là quá cao; nhiều khi mua chứ không phải khi bán mà là để lựa chọn những bất động sản tốt nhất cho danh mục này.

Theo các chuyên gia, ở các nơi như khu Đông và khu Nam  thì hiện nay đang trở thành là hai khu vực được phát triển cơ sở hạ tầng rất tốt nhất. Những nhà đầu tư có nhiều khoản tiền nhàn rỗi được ưu tiên chọn hai khu vực này để vào đầu tư nhằm đảm bảo được tính bền vững nhất

Đánh giá về thị trường đất nền, các chuyên gia bất động sản, có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề này cho rằng, xét về dài hạn, giá tại phân khúc ở mỗi hạng mục khác nhau sẽ luôn tăng. Còn về vấn đề ngắn hạn, để nghe ngóng được mọi thông tin, thị trường này sẽ chững lại.

Ông Lê Hoàng Châu đã nhận định rằng: "Những sản phẩm được giấy phép có thể xây dựng, có sổ đỏ, giao thông diễn ra thuận lợi và có nhiều tiện ích sẽ được tiếp tục giữ giá như giờ hiện nay và có xu hướng trở thành sản phẩm được tăng giá trong thời gian tới

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN