Sự phát triền mạnh mẽ của Vinpearl Nam Hội An trong năm 2017


 Sự bùng phát mạnh mẽ của Phân khúc khách sạn căn hộ trên Phân khúc hiện nay đã tạo nên nhiều ưu thế và cơ hội triển khai lớn. Khi ngành du lịch đang đang hình thành nên ngành kinh tế mũi nhọn thì khách sạn nghỉ dưỡng cũng được quan tâm hơn. Bởi ai cũng hiểu được rằng, du lịch có tầm tác động lớn tới khách sạn căn hộ.

Vì thế, tiềm năng du lịch của Hội An đã trở thành ưu điểm đông đảo cho dự án Vinpearl Nam Hội An. Tọa lạc cách thức khoảng hơn 1km về phía Nam của Hội An, chung cư có quy mô 985,6ha đang là tâm điểm Phân khúc triển khai bây giờ hưởng. tốt là, giới đầu tư đang rất quan tâm đến chủ đầu tư của dự án.


Đứng sau tương trợ một chung cư có quy mô tầm cỡ đông đảo nhất miền Trung đó có phải CĐT nước ngoài không? Bởi hưởng thụ tại Việt Nam có vô cùng ít Tập đoàn có tiềm lực tài chính cho một dự án có mức vốn đầu tư 4 tỷ USD.

Tuy nhiên chủ đầu tư của Vinpearl Nam Hội An không chỉ là một Tập đoàn, mà là sự phối hợp của 2 cái tên lớn VinaCapital và Chow Tai Fook. Hai TĐ lớn có tiềm lực tài chính lớn, nắm giữ khối tài sản bất động sản đông đảo ở Châu Á, cũng như có đủ tỉ suất để đẩy mạnh sự nâng cấp cho Vinpearl Nam Hội An.


Như vậy, Vinpearl Nam Hội An không phải dự án của chủ đầu tư nước ngoài, mà là dự án hợp tác triển khai của CĐT nội địa và ngoại địa. Điều đó có thể sẽ là điểm mạnh của Nam Hội An, khi đang hướng tới thị trường quốc tế. Đặc biệt, được biết Chow Tai Fook còn là Tập đoàn của tỷ phú giàu thứ 4 Hong Kong và cũng nằm tại danh sách các người giàu nhất toàn cầu. Đây có thể sẽ là lợi thế cho hình ảnh của Vinpearl Nam Hội An tại sự nâng cấp sau đó.
Với sự hỗ trợ từ CĐT nước ngoài là Chow Tai Fook, các khả năng riêng của Vinpearl Nam Hội An sẽ được khai phá triệt để, mang đến cơ hội nâng cấp trên thị trường Việt Nam

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN