Sự tận tâm trong từng chi tiết của tập đoàn Vinhomes D'Palais de Louis

Nhờ hàng loạt Khu đô thị siêu sang đã thành công trước đó của TĐ Tân Hoàng Minh tại những vị trí sáng giá như Hoàng Cầu, Tây Hồ… sự trở lại lần này của dự án Vinhomes D'Palais de Louisđã nhận được các tín hiệu phản hồi cực kỳ tích cực từ phía thị trường.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – Giấc mơ về chốn vàng son Paris

D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên nằm tại đường Nguyễn Văn Huyên. Theo Kiến trúc, dự án có chiều cao 27 tầng với 4 tầng hầm. Những căn hộ tại đây có tiết diện nằm trong khoảng 153 - 203m2. Với những tuyên bố “bạo” của TĐ Tân Hoàng Minh về “cung điện” giữa lòng thủ đô Hà Nội, dự án đã gây được sự tò mò chuyên biệt của quý khách hàng và những khách hàng tiềm năng.

Lấy cảm hứng từ cung điện Versaille ở Paris của nước Pháp, mỗi một nhà của Vinhomes D'Palais de Louis sẽ được xây dựng sang trọng như một tòa cung điện nhỏ. Toàn bộ phía mặt ngoài của toà được ốp đá cẩm thạch để duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu. Chi phí cho hoạt động này lên tới 150 tỷ. Những chi tiết nhỏ bậc nhất trong tòa nhà như công tắc điện cũng sẽ được mạ vàng bằng công nghệ thủ công truyền thống.

Sự tận tâm trong từng chi tiết của chủ thầu

sẻ chia với báo giới, Chủ tịch HĐQT đơn vị Tân Hoàng Minh – ông Đỗ Anh Dũng cho biết, ông đã cùng với nhóm cộng sự sang Châu Âu để chọn từng loại hình nội thất và tiến hành đặt hàng nội thất cho các căn hộ. Việc này tuy tiêu tốn không hề ít thời gian nhưng sẽ giúp giá trị nội thất tại từng căn hộ tuyệt hảo đến mức không thể chê.

Vào năm 2016, sau khi tiến hành ra 5 mắt 5 căn hộ mẫu thứ nhất, D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đã khiến cho toàn bộ quý khách hàng sửng sốt và mãn nhãn. Theo thông tin từ phía TĐ, sắp tới, tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tung ra 12 căn hộ mẫu theo phong cách 12 cung hoàng đạo. Đây đó là phong cách căn hộ mẫu chưa từng có tiền lệ trong nước Hiện nay.

Cập nhật tiến độ thi công mới nhất của Vinhomes D'Palais de Louis

tất cả mặt ngoài và đại sảnh đã tiến hành ốp đá xong. Tiếp theo, phần thành lan can của các căn hộ cũng sẽ được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Dự tính, các căn hộ của dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sẽ được bàn giao tới tay giới đầu tư trong năm nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN