Thông tin tiến độ dự án Chung cư Tây Hồ River View

Dự án Tây Hồ River View được xây dựng theo một phong cách kiến trúc pháp và kèm theo vài đường nét cổ điển. Dự án được xây dưng nằm trên đường Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ,  bên cạnh là dòng sông Hồng thơ mộng.
Tiến độ thi công dự án Chung cư Tây Hồ River View


Dự án Tây Hồ River do công Ty CP Công Ty CP đầu tư Phú Thượng, liên minh Bất Động Sản G5 – Lạc Hồng đầu tư và phát triển. Với tên dự án chính thức là chung cư Tây Hồ River View có tổng diện tích dự án là: 3.214,8 m2 trong đó xây dựng khoảng: 2.881,4 m2.

Dự án được xây dựng gồm 252 căn hộ, được thiết kế theo phong cách phương tây, hiện đại. Hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tuyệt vời.
Dự án đang trong giai đoạn xây dựng tầng một, có dự kiến quý IV năm 2018 là xây xong bàn giao cho khách hàng. Tuy rằng mới trong quá trình xây từng một. Nhưng dự án hiện đang được khách hàng mong chờ. Và đã có một số khách hàng đã và đang đắng kí mua để ở hoặc để đầu tư. Từ góc độ cho thấy chung cư Tây Hồ River View đang là điểm nóng trong thị trường bất động sản.


Hiện tại vẩn chưa có thông tin gì thêm về tiến độ xây dựng của dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin tại. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin từ dự án liên tục.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN