VỊ TRÍ KIM CƯƠNG ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Dự án Vinhomes Gallery (tên gọi khác Vinhomes Giảng Võ) một trong những dự án sở hữu vị trí “kim cương” hiếm hoi ngay giữa lòng thủ đô, một địa danh nổi tiếng về nghệ thuật và văn hóa trong tương lai.

Lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển châu Âu cùng không gian xanh hiện đại, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một dự án nổi bật tiên phong trong kiến trúc đô thị hiện đại, đẳng cấp.


VỊ TRÍ KIM CƯƠNG ĐẮC ĐỊA

Tuy không phải là dự án đầu tiên năm tại vị trí trung tâm thủ đô, nhưng Vinhomes Gallery lại sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, ngay bên cạnh hồ Ngọc Khánh và nằm tại con đường xanh nhất thủ đô, con đường huyết mạch trung tâm có thể dẫn tới bất cứ quận huyện nào tại thủ đô Hà Nội. Thêm vào đó, xung quanh tuyến phố này là hàng loạt các cơ quan công quyền của nhà nước, nơi có rất nhiều người nước ngoài đang công tác lâu dài tại Việt Nam, cơ hội để trở thành sản phẩm hot trên thị trường cho thuê là cực kì cao.

-Phía Bắc giáp: Đường Ngọc Khánh
-Phía Đông giáp đường Giảng Võ
-Phía Đông Nam giáp hồ Giảng Võ

Vị trí Vinhomes gallery bên cạnh hồ Ngọc Khánh
Sở hữu mặt tiền trên 2 con đường là Giảng Võ và Ngọc Khánh, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là nơi đem tới cho cư dân một cuộc sống thuận tiện về giao thông và nơi thưởng thức một không gian văn hóa, không khí cảnh quan Hà Nội tuyệt vời nhất hiện nay.

Bên cạnh đó những chủ đầu tư hứa hẹn đem tới những tiện ích vô cùng sang trọng, lần đầu tiên có giúp cuộc sống của cư dân có những thăng hoa và khẳng định đúng vị thế của siêu phẩm cao cấp nhất Việt Nam, nơi hội tụ những tinh hoa của xã hội.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

Xem thêm: chung cư vinhomes nguyễn trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN