Vinhomes Gallery Giảng Võ là nơi cho trẻ em được phát triển toàn diện

Không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo cho thủ đô Hà Nội và đem đến một cuộc sống thời thượng, vip cho người dân , chung cư Vinhomes Giảng Võ còn mang lại một vùng đất tươi mới cho sự hình thành của trẻ em được toàn diện và tuyệt vời.
Đề cao ý niệm trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, KĐT Vinhomes Giảng Võ hình thành hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool – đó là một môi trường học tập của trẻ em mà bất cứ phụ huynh nào cũng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm vào đó. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool có hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, được cung cấp các thiết bị giáo dục tiên tiến và giá trị từ nước ngoài, bảo toàn cơ sở vật chất căn hộ trường phục vụ trọn vẹn nhu cầu giảng dạy và cân nhắc cho học sinh và thầy cô giáo. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường đại học uy tín trên cả nước và các chương trình đào tạo thế giới đạt chuẩn, cùng với đó là những giáo viên nước ngoài giảng dạy những bộ môn ngữ pháp. Đội ngũ giáo viên có thâm niên trong chuyên môn, sự tận tâm trong giảng dạy sẽ là cầu nối đưa những em đến các vùng trời kiến thức.
Bên cạnh đó , chương trình giảng dạy của Vinshool cũng áp dụng từ những chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế như chương trình song ngữ thế giới Cambridge, chương trình mầm non thế giới IPC của Mỹ…cũng đem đến phương pháp giảng dạy mới lạ , cuốn hút học sinh, giúp các em có hứng thú hơn với việc học tập.
Công viên cây xanh – nơi để trẻ em hòa mình vào tự nhiên
Không chỉ đầu tư vào học tập, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn đầu tư vào nơi vui chơi giải trí cho trẻ em. Mục đích của KĐT dự án Vinhomes Giảng Võ là đưa con người gần gũi với tự nhiên hơn, bởi vậy mà công viên cây xanh được tạo dựng nên, mang đến một môi trường thiên nhiên xanh mát cho trẻ em ngay trong khu chung cư. Thiên nhiên là vị trí trẻ em được khám phá bản thân mình cao hơn, vừa giúp sức khỏe của trẻ em được bảo đảm khỏe mạnh, an toàn , vừa là nơi trẻ em có thể khám phá các điều bỡ ngỡ từ cây cỏ, động vật , hoàn toàn khác biệt với quốc tế bó buộc và bí bách trong những ngôi nhà.
những hoạt động vui chơi của trẻ em cũng được tổ chức tại công viên, các trò chơi gắn với thiên nhiên, những hoạt động như picnic, cắm trại, câu cá …cũng được diễn ra , môi trường lành mạnh sẽ giúp sự phát triển của trẻ em được cao hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó , các hoạt động giải trí khác cũng có mặt trong trung tâm thương mại của khu chung cư, đưa đến sự lựa chọn đa dạng cho điều khiển vui chơi của trẻ em.
Mở bán dự án Vinhomes Gallery là một môi trường phát triển tốt cho trẻ em cả về tinh thần và sức khỏe, sẽ không thất vọng nếu bất cứ gia đình nào lựa chọn nó làm mái ấm cho các đứa trẻ của mình, bởi những trị giá mà nó đem lại cho trẻ em.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN