5 lý do lợi ích đến từ dự án Vincity Tây Mỗ

Theo những tin tức từ Phó Chủ Tịch TĐ Vingroup cho biết, dự án chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ được triển khai sớm cùng với Vincity Gia Lâm trong thời gian đến.


Vậy trong bối cảnh Số lượng cung chưa đủ để đáp ứng được Số lượng cầu như vậy thì Vincity Tây Mỗ ra đời sẽ đem lại các lợi nhuận gì cho cư dân. dưới đây sẽ là các lợi ích nổi bật nên chiếm hữu công trình này ngay lập tức:

1. Nhà đầu tư uy tín - Vingroup

Sau các thành công về các công trình lớn mang nhiều thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng nói đến như: Vinhomes- nhà ở cao cấp, Vinpearl- nghỉ dưỡng, Vincom- thương mại, nhà đầu tư Vingroup lại bổ sung thêm chính mình một thương hiệu mới Vincity- nhà ở trung bình, mang tới đa dạng lợi nhuận đến với nhà đầu tư, khiến thị trường địa ốc trở lên cuồng nhiệt, “nóng” trở lại.


2. Có được một vị trí gắn kết giao thông thuận lợi

Với chiến lược tọa lạc tại vị trí trí phía Nam Từ Liêm, dự án căn hộ Vincity giúp Từ Liêm thay đổi được diện mạo mới của toàn kế cận. Đồng thời, mang cuộc sống đầy đủ tiện ích nhất, vị trí gắn kết đến trung tâm thuận lợi hàng đầu trao tay đến người dân.

3. Môi trường sống xuất sắc

Vincity Tây Mỗ- một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn, với mật độ xây dựng dự kiến chỉ từ 20- 25% còn lại cảnh quan sẽ là giành cho các tiện nghi và không gian xanh bao quanh, các thảm thực vật xanh, thanh lọc không khí giúp người dân sống tại dự án bảo toàn được sức khỏe.

4. Dịch vụ tiện ích tuyệt mỹ

>>> Xem thêm : Vinhomes Giảng Võ

Rất giống như Vinhomes, Vingroup hứa trang bị một hệ thống tính năng nội khu cho dự án chúng cư Vincity Tây Mỗ đầy đủ tiện nghi: y tế, trường học, khu giải trí, mua sắm…thích hợp cho thế hệ trẻ trong tương lai.

5. Cam đoan đúng tiến độ

Tiến độ cực nhanh cũng một phần đó là yếu tố dẫn đến sự thành công, bởi lẽ nếu tiến độ càng nhanh và hoàn thành tòa nhà Vincity Tây Mỗ sớm thì khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ xuất sắc sớm hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN