Cảnh quan hấp dẫn dự án Sunshine Boulevard

Dự án Sunshine Boulevard được cho là dự án trọng điểm tại Q.Thanh Xuân nhằm quyết định địa vị cũng như tín nhiệm của tập đoàn trên thị trường nhà đất. Với mật độ xây dựng chỉ 45% còn lại sẽ lầ diện tích dành cho cảnh vật cùng với DT cây xanh bao bọc ngay sát căn hộ tạo lối đi riêng cũng như lý do hòa không khí cung cấp cho cư dân bầu không khí trong xanh không gian sống yên bình. Mục tiêu mà Sunshine Boulevard nhắm đến xây dựng một cộng đồng người dân văn minh, tiến bộ một nơi an cư lập nghiệp cho người dân .

Tâm điểm đáng chú ý tiên phong chính là cảnh vật của khu đô thị , được coi như đồi Vọng Cảnh với cây xanh được bố trí sát bên căn hộ lý do hòa không khí, giúp không khí trong lành thoáng mát giảm đi ô nhiễm môi trường. cộng thêm các dịch vụ tiện ích chất lượng đồng bộ để thỏa mãn đẹp đứng đầu mong đòi hỏi của cư dân cùng với là hệ thống camera được lắp đặt toàn bộ căn hộ giúp tránh xâm nhập từ bên ngoài cùng đội ngũ bảo vệ đặc biệt nghiệp sẵn sàng ứng phó dưới mọi tình huống.Mặt bằng tổng quan Sunshine Boulevard được phân chia một cách rõ ràng đáp ứng được tối đa thị hiếu của người dân như: bể tăm 4 mùa trong và ngoài căn hộ , khu vui chơi, khu tập thể dục thể thao, cây xanh được bố trí mọi nơi mang tới không khí mát mẻ , thoải mái , bảo vệ sức khỏe của toàn bộ cư dân , tăng cường chất lượng cuộc sống.

 Khu dự án Sunshine Boulevard được xây dựng trên quy mô k nhỏ được tạo nên bởi 2 khối tháp với 35 tầng nổi gồm có 4 tầng TTTM 31 tầng để ở và 2 tầng hầm gửi xe. Từ tầng 5 trở đi sẽ là những nhà để bán hoặc cho thuê với DT linh hoạt thích hợp với mong cần của từng người. các căn hộ được kiến trúc ưu việt nhằm, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và có cửa đón gió tự nhiên mang đến một quan cảnh thoáng mát , tiện ích dịch vụ .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN