Giao thông thuận lợi tại Hateco Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương là dự án được đầu tư xây dựng bởi TĐ là Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng & công trình Kiến trúc thủ đô Hà Nội nằm trên mặt đường 70 kéo dài.
Địa điểm xây dựng dự án là nơi trọng điểm, nằm trong gần được quy hoạch trở nên nơi gây dựng hạ tầng chiến lược của thủ đô. Chính vì thế hệ thống hạ tầng ở đây đang được đầu tư và cải tiến cực nhanh. Đi đầu trong chiến lược gây dựng đó là việc đầu tư vào hệ thống giao thông của bên cạnh, tạo cho Hateco Xuân Phương thời cơ chiếm hữu một hệ thống giao thông hoàn thiện và Kết nối tốt với vùng lân cận trung tâm phía Tây thành phố Hà Nội.

Gần kề Quốc lộ 70 thì tuyến đường chính là trọng điểm của gần xây dựng dự án là đường Trần Hữu Dực. Trần Hữu Dực đó là tuyến đường huyết mạch trong gần, Kết nối Khu đô thị Xuân Phương với kế cận trung tâm Mỹ Đình và gần phía Tây thủ đô. Đường Trần Hữu Dực Kết nối với Lê Quang Đạo giúp người dân có thể đi lại thẳng từ trung tâm Mỹ Đình tới Khu đô thị Xuân Phương.


Hiện tại, trục đường Trần Hữu Dực đang được gấp rút hoàn thiện, sắp sửa cho thông xe. Khi trục đường được đưa vào vận hành hứa hẹn sẽ góp gây dựng hệ thống giao thông, có ý niệm liên kết chính đối với kế cận Xuân Phương và kéo theo từng điều kiện cần cho sự tăng trưởng kinh tế .

Các năm gần đây, đặc biệt đó là sau khi có xác định sáp nhập một số bên cạnh lân cận vào thành phố Hà Nội, xu hướng gây dựng mở rộng, dịch chuyển dần về phía Tây ngày càng được thể hiện rõ. Tốc độ quy hoạch và nâng cấp hạ tầng ngày càng mạnh mẽ, người dân dịch chuyển dần ra gần Xuân Phương ngày càng đa dạng. Điều này đem đến cho dự án Hateco Xuân Phương một môi trường sống hiện đại, tiện ích và sầm uất. Hơn thế nữa, việc hình thành cực nhanh kéo theo giá trị Bất Động Sản của bên cạnh cũng có xu hướng tăng theo. Hiện tại, đường Trần Hữu Dực chưa hoàn thiện hoàn toàn nhưng đang được gấp rút triển khai. Dự kiến, khi Khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương hoàn thành thì tuyến đường Trần Hữu Dực cũng đã hoàn thành và được đưa vào tận dụng. Như vậy, khi các cư dân của Hateco Xuân Phương được nhận bàn giao nhà cũng là lúc có thời cơ tận hưởng hệ thống giao thống mới mẻ, hiện đại, đi lại hết sức thuận lợi vào kế cận trung tâm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN