Địa chỉ cụ thể dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort ở đâu

Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa mang đến một không gian sống tiện nghi cho người dân, MB Lands đã đầu tư đem đến một hệ thống tính năng đẳng cấp như: trung tâm thương mại , Spa, Bể bơi ngoài trời, khu thể theo ngoài trời, căn hộ hàng đẳng cấp .

Khu đô thị bên cạnh đa dạng tính năng 5 sao của thành phố biển Đà Nẵng như: Sân Golf The Dunes, sân Golf Montgomerie Links, Khu đô thị Ocean Villas, dự án Furama Villas… giúp người dân an cư ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort có thể trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tốt nhất .

Khu đô thị có vị trí đắc địa khi nằm cách sân bay thế giới Đà Nẵng chỉ 10 di chuyển bằng xe, khu vực nhiều trung tâm quan trọng trị – kinh tế – văn hoá của trung tâm thành phố Đà Nẵng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort có vị trí kết nối , kết nối cực tốt giữa tỉnh Quảng Nam và thủ đô Đà Nẵng. Khi được đưa vào vận hành , dự án sẽ góp phần thúc đẩy du lich của 2 trung tâm thành phố du lịch nổi tiếng đó là Hội An và Đà Nẵng.Trang bị nội thất đẳng cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với những quy định cụ thể từ chuẩn mực giường, đệm, ga gối, thiết bị vệ sinh, căn hộ tắm đến những thiết bị điện tử, âm thanh. Biệt thự cũng phải có lối đi độc lập dành cho khách lưu trú với lối đi kỹ thuật cho nhân viên phục vụ để không ảnh hưởng tới sinh hoạt. vùng lân cận phục vụ các tiêu chuẩn khắt khe của Forbes Travel đối với khách sạn 5 sao, biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có thêm các nét độc đáo riêng với các phòng view biển trực tiếp , hồ bơi vô cực riêng biệt và toàn bộ nằm trong một không gian giao hòa giữa các nét thiết kế truyền thống và tiên tiến.

Vị trí liên kết vùng của Khu đô thị được thể hiện rõ rệt . Từ Pan Pacific Đà Nẵng Resort, bạn có thể cực nhanh đi lại đến đa dạng địa điểm du lịch k nhỏ của Quảng Nam và Đà Nẵng như: Phố cổ Hội An, chù Linh Ứng, bãi tắm Non Nước…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN