Không gian tuyệt vời tại Eco Dream City

Khu đô thị Eco Dream Nguyễn Xiển sẽ là một dự án sinh thái, một dự án kiểu mẫu mang tính biểu tượng của Hà Nội, góp phần vào sự hình thành bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị thành phố Hà Nội và thay đổi chất lượng cuộc sống của cư dân. Đây có thể xem đó là một khu đô thị cuối cùng nằm trong thành thị với Kiến trúc đẹp, hiện đại, mang đến cho dân cư cao cấp sống khác biệt.

Toạ lạc trên mảnh đất 2ha thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, dự án Eco Dream City bao gồm khu nhà liền kề, 4 toà cao ốc nhà, trường học, trung tâm thương mại…. chuyên biệt, đây sẽ là một trong những dự án sinh thái sau cùng được xây dựng trong lòng Hà Nội với Công viên trung tâm rộng và các công viên hồ điều hòa kề bên.Xem thêm: Điểm nhấn tại dự án FLC Ngọc Vừng

Có tới 80% các căn hộ Eco Dream là các căn hộ 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, kết nối với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Điểm vượt trội nhất trong thiết kế chung cư Eco Dream chính là ở mật độ. Không chỉ có mật độ xây dựng thấp 44%; hơn 50% dành cho cảnh quan xanh mà mật độ căn hộ/ tầng cũng đã thể hiện được ưu thế của dự án. Eco Dream Nguyễn Xiển được chỉ bố trí từ 06- 15 căn/ tầng. Điều này giúp hành lang được thông thoáng , rộng rãi, tăng khả năng lưu thông khi có những sự cố xảy ra, từ đó đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống.

Movenpick Phú Quốc nơi khởi nguồn hạnh phúc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN