Kiến trúc điểm sáng của căn hộ chung cư 29 Láng Hạ

Các căn hộ chung cư, khu biệt thự liền kề ở dự án dự án chung cư 29 Láng Hạ được thiết kế hiện đại, thông minh tràn ngập ánh sáng và không khí tự nhiên, nhưng cũng không hề kém phần tinh tế sang mang tới cảnh quan nghỉ dưỡng thư giãn cho người dân.
☆ tiện ích đẳng cấp

các tính năng đẳng cấp ở chung cư 29 Láng Hạ

Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Vietracimex vượt trội với các lĩnh vực hoạt động như: đầu tư kinh doanh BĐS. Đầu tư xây dựng hạ tầng.  Đầu tư xây dựng những cụm dân cư, Khu đô thị, khu công nghiệp.Xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi. Tư vấn, giám sát chất lượng xây dựng. Đào tạo ngoại ngữ và giáo dục hướng nghiệp đáp ứng cho công tác xuất khẩu lao động.Thiết kế quy hoạch, công trình dân dụng (nhà cao tầng, không đáng kể tầng).

Dự án chung cư 29 Láng Hạ có được các tiện ích nội khu cao cấp như Bể bơi, vườn dạo bộ, hệ thống chuỗi căn hộ hàng, trung tâm thương mại, Gym, Spa...Đặc biệt Khu đô thị có hệ thống trường học mầm non phục vụ mong muốn cấp thiết về giáo dục mầm non trong khu vực.

Hơn nữa dự án chung cư 29 Láng Hạ - 201 Minh Khai còn được thừa kế tiện nghi cao cấp của các dự án xung quanh (Times City; Hòa Bình Green City, Green Pearl thủ đô Hà Nội...) mang tới cho người dân cuộc sống tính năng bậc nhất tuyệt đẹp top 1.

Có thể cho rằng Khu đô thị dự án 29 Láng Hạ là một trong số ít dự án ở Quận Hai Bà Trưng có Kiến trúc quần thể tiện nghi gồm cả khu văn phòng, căn hộ chung cư đẳng cấp và biệt thự liền kề.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN