Mic Tower Plaza hứa hẹn mang đến một biểu tượng “ sống xanh”

Dự án chung cư tổ hợp căn hộ tân tiến chung cư MIC Tower Plaza Tố Hữu với chủ đầu tư là Tổng tổ chức cổ phần Bảo hiểm Mic - một chủ đầu tư có tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam. Với sự uy tín và thương hiệu MIC đã kiến tạo nên một dòng sản phẩm vừa chất lượng vừa sang trọng đẳng cấp cao cấp.

Khuấy động mạnh mẽ phạm vi miền Bắc, MIC Tower Plaza là “ keyword” đang được tìm kiếm nhiều hạng nhất tại các sàn giao dịch và trang web. KĐT hấp dẫn hàng đầu thị trường bất động sản phạm vi miền Bắc, đang thu hút được sự chú ý của nhiều người điểm độc đáo là giới trẻ hiện đang sinh sống và lao động tại Hà Nội có mong đòi hỏi trở nên chủ nhân của một căn hộ sang trọng và tân tiến thích hợp với khả năng tài chính nguồn hàng như vị thế của bản thân.

Được đầu tư với tổng quy hoạch khủng, ngồn vốn cực mạnh, dự án có hình thức phức hợp phong phú những căn hộ hạng qua có DT quy hoạch xây dựng linh động phục vụ theo sở thích là tình trạng thế hệ gia đình. quy mô khu đô thị là khu phức hợp liền kề, biệt thự và căn hộ MIC Tower Plaza được phát triển với 1 tòa tháp cao hai mươi lăm tầng, đáp ứng một tiêu chuẩn an cư lạc nghiệp, chăm sóc và quy hoạch xây dựng sự nghiệp sống trường tồn của con người Việt Nam:



Đây là lợi thế giúp dự án được tăng cường hơn trở về giá thành trị tiện ích và dịch vụ trong giao lưu, giao kết hạ tầng lưu thông, cực kỳ dễ di chuyển trở về các phạm vi gần kề, tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lực.

Không chỉ có dịch vụ, tiện ích ngoại khu KĐT , chủ đầu tư dự án MIC còn mang trở về cho trong khu dự án chung cư MIC Tower Plaza một chỗi những tiện ích cao cấp phục vụ cho sự nghiệp trải nghiệm và duy trì bền vững cho cư dân sinh sống tại dự án. Hê thống những Trung tâm thương mại tràn đầy và đạt tiê chuẩn đẳng cấp quốc tế, HT quán ăn 4 phương đêm ẩm thực thế giới nơi quy tụ đến, thiên đường giải trí giải trí cho năng lượng cơ thể giải phóng, hòa mình trong không gian yên bình của quán coffee hay tận hưởng- giảm streess từng phút giây hạnh phúc tại chốn công viên hiền hòa, yên tĩnh….cho cư dân có khả năng thưởng thức trọn đủ từng khoảnh ghi đời sống của thời gian.

Chung cư Mic Tower Plaza hứa hẹn mang đến một biểu tượng “ sống xanh” vượt trội- đích thực- đẳng cấp đem lại một thiên đường mới cho sự thay đổi và cải thiện hệ sinh thái sống của người dân thành thị đầy khói bụi và ô nhiễm.

<< xem thêm :   Dự án  La Perla Villas Resort

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN