NHỮNG BƯỚC TRIỂN KHAI DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG TẠI VÙNG BIỂN QUẢNG BÌNHNgày 13/5 gần đây TĐ FLC đã doanh nghiệp buổi tọa đàm với tên gọi là “Chọn chiến lược quy hoạch tối ưu thời chứng khoán bùng nổ” sẽ diễn ra tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quảng Bình, tỉnh Quảng Bình với sự tham giacủa những chuyên gia tài chính – bất động sản – kinh tế đầu ngành.Ông Lê Thanh Vinh giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu

Phân khúc chứng khoán Việt Nam hiện nay đang được xem là điểm sáng tại vùng khi chỉ số VN-Index trở lại mốc trên 700 điểm lần trước nhất sau 9 năm, thanh khoản tăng mạnh với giá trị giao dịch đạt gần 4.500 tỷ đồng/phiên, giá trị danh mục của nhà đầu tư nước ngoài trong mức cao nhất từ trước tới nay.

vẻ đẹp của FLC đã đem đến triển vọng lạc quan về nền kinh tế vĩ mô ổn định, cũng như kỳ vọng lạc quan về hoạt động buôn bán của tổ chức. Lộ trình cổ phần hóa và “làn sóng” những cổ phiếu mới niêm yết làm cho chất lượng cổ phiếu trên sàn chứng khoán ngày một ưu đãi hơn đối với CĐT trong trong nước và cả hàng tỷ đô la Mỹ dòng vốn từ nước ngoài.
trong bối cảnh chứng khoán “bùng nổ”, lựa chọn danh mục cổ phiếu này nào và chiến lược triển khai ra sao để mang lại doanh thu tối ưu nhất, mà vẫn bảo đảm an toàn cho dòng tiền là vấn đề được các nhà đầu tư đặc biệt săn đón.


điểm thu hút là nhóm cổ phiếu bất động sản khi nhóm này đã có hai năm tăng trưởng ổn định với doanh thu khoảng 10% cho chủ đầu tư. Cùng với này, nhóm cổ phiếu này được tương trợ từ xu hướng ấm dần lên của thị trường BDS, lượng giao dịch hàng quý vẫn tăng trưởng đều đặn đưa lại dòng tiền ổn định cho những tổ chức nhà đất. những tổ chức chứng khoán dự báoKQKD những đơn vị BDS sẽ tăng mạnh trong giai đoạn 2017 – 2018, tạo đà cho sự tăng trưởng nhóm cổ phiếu ngành đó.
Để có góc nhìn đa chiều và toàn diện hơn về cơ hội đầu tư trên thị trường chứng khoán, Tập đoàn FLC tổ chức Tọa đàm về thị trường chứng khoán với chủ đề: “Chọn chiến lược triển khai tối ưu thời chứng khoán bùng nổ” vào thứ 7, ngày 13/05/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế thuộc quần thể FLC Quảng Bình tại tỉnh Quảng Bình

tốt,trong buổi tọa đàm có sự tham dự của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch TĐ FLC, đại diện cho nhóm chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong việc đầu tư vào chứng khoán và căn hộ nghỉ dưỡng, phát biểu chia sẻ kinh nghiệm.

Sự kiện dự kiến sẽ thu hút sự góp mặt của hơn 800 khách là các quỹ quy hoạch, tổ chức bất động sản, ngân hàng và các nhà đầu tư cá nhân. Sau Tọa đàm, những khách mời sẽ được thưởng thức Gala Dinner và Đêm nhạc “Tình ca Bolero”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN