Ocean Gate Nha Trang được ngân hàng BIDV tài trợ vốn

Khu đô thị Ocean Gate Nha Trang là được xây dựng để thành một khu căn hộ khách sạn đẳng cấp bậc nhất thành phố Nha Trang. Cho nên đi kèm với mục đích này, CĐT đã nghiên cứu và đầu cơ quá bài bản từng tiện bên trong Khu đô thị để phục vụ cho quý khách hàng. toàn bộ các thuận tiện tại dự án đều được xây dựng theo chuẩn cấp cao 4 sao (+).
Tiện ích tốt nhất của Ocean Gate Hotel & Residence chính là Sky Bar trên tầng 40 của tòa nhà. Từ trên đỉnh tòa nhà bạn sẽ được trải nghiệm hướng nhìn bao quát về bãi biển Condotel Nha Trang và toàn bộ thành phố.
Ngoài ra, Ocean Gate Hotel & Residence nằm tại vị trí thành thị nên liền đa số các địa điểm nổi tiếng top 1 Nha Trang như: Bãi tắm Nha Trang, bãi tắm Hòn Chồng, tháp Ponagar, chợ Đầm..
>>>>> Thông tin mới dự án : http://chungcutheemerald-mydinh.net/

chính sách bán hàng của dự án:
1. xác nhận thu nhập

Trong vòng 03 năm đầu kể từ ngày khách hàng thanh toán 95% chất lượng căn hộ trước thuế GTGT (và thuế GTGT của tất cả các đợt thanh toán tính đên thời điểm thanh toán): quý khách được nhận 08% giá trị trước thuế của căn hộ/năm (đảm bảo chất lượng theo VND).
Kể từ năm thứ 4 tới năm thứ 10: quý khách được nhận 75% doanh thu từ Chương trình cho thuê.
Kỳ thanh toán: Kỳ thứ nhất sau 6 tháng kể từ ngày đủ lý do kiện. từng kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

2. Quyền lợi của các cư dân khi tham gia

sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm kể từ ngày giới đầu tư thanh toán 95% giá trị nhà trước thuế GTGT (và thuế GTGT của toàn bộ từng đợt thanh toán tính đên thời điểm thanh toán).
Trong trường hợp không có nhà trống ở thời kỳ đăng ký, khách hàng có thể được quy đổi số phòng ngủ của căn hộ thành công xuất phòng với Diện tích và giá trị tương tự tại hệ thống khách sạn của chủ đầu tư hoạt động tòa chung cư.
3. chính sách quà tặng về tài chính:

Sau khi ký Hợp đồng mua căn hộ, nhà đầu tư sẽ được 01 ngân hàng thương mại hoạt động hợp pháp ở nước ta cấp bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của đơn vị khi chủ thầu không bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ đã cam kết với nhà đầu tư.
Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn ngân hàng cho vay vốn sau khi ký hợp đồng mua bán nhà. dưới đây đó là một số ưu đãi về tài chính vào thời kỳ hiện ở theo dự đoán của một số ngân hàng áp dụng đối với quý khách hàng mua chung cư tại Khu đô thị.

Ngân hàng BIDV Nha Trang:
- Thời hạn cho vay: tối đa 20 năm
- Tỷ lệ cho vay 70% chất lượng nhà, thế chấp bằng chủ yếu nhà.
- Lãi suất ưu đãi chỉ còn 7.5%

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN