officetel hà nội Trần Duy Hưng nơi đáng để đầu cơ sinh lợi nhuận

Đón đầu hướng đi đầu cơ mới, đem lại lợi nhuận cho quý khách hàng, CĐT Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng cho ra mắt dự án cao cấp gắn kết mô hình officetel. Đây đó là mô hình đa năng, có công năng sử dụng như văn phòng làm việc và để ở. Mô hình này khá hình thành, vừa tạo cảnh quan làm việc hiện đại lại tiết kiệm chi phí về tiền thuê và công nghệ dịch vụ trong thời điểm quản lý.

Mô hình officetel Trần Duy Hưng

dự án Vinhomes D’.Capitale gồm 6 tòa tháp, trong đó 2 tòa căn hộ officetel cao 44 – 45 tầng và 4 tòa nhà cao cấp. Điểm nhấn trong thiết kế officetel hà nội đó là tiết diện nhỏ (50m2) quá thuận tiện và được tích hợp 2 chức năng cùng một lúc là nhà tại và văn phòng làm việc. Các đặc biệt gia ý kiến officetel hà nội Trân Duy Hưng là căn hộ đáng đầu tư, sinh lời lâu dài, là BĐS có chất lượng cao

tại sao nên đầu tư vào officetel hà nội Trần Duy Hưng

trước tiên, khách hàng sở hữu officetel hà nội có thể sự dụng tất cả dịch vụ tiện ích như cư dân Vinhomes, từ Bể bơi, gym, spa, …. Được hưởng đa dạng khuyến mãi. Hơn nữa nhà đầu tư có thang máy riêng, có lối vào, sảnh tiếp tân dành cho khối văn phòng. Đặc biệt bắt buộc phải biết đến đội ngũ điều khiển đặc biệt nghiệp, hệ thống camera 24/24h, đội cơ động hàng ngày.

Thứ 2, officetel hà nội Vinhomes Trần Duy Hưng đặt trong chung cư đẳng cấp Vinhomes Trần Duy Hưng nên việc sở hữu văn phòng làm việc đa năng căn hộ officetel sẽ thu hút Số lượng không hề nhỏ quý khách hàng. Đây đó là điều kiện xuất sắc cho việc kinh doanh của công ty. Thậm chí, khi khách hàng ko có nhu cầu sử dụng thì có thể cho thuê rất dễ dàng, như văn phòng thông thường.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Thứ 3, khả năng cạnh tranh cực kỳ ít. Mô hình căn hộ officetel chỉ mới xuất hiện. Tại trị trường miền Nam với mô hình căn hộ officetel đã có một số dự án thành công và gây tiếng vang. Gần đây top 1, Vingroup mắt officetel hà nội Golden River Ba Son, hút nhiều quý khách hàng đầu tư. Từ thành công đó, Vingroup cùng với Tân Hoàng Minh cho ra mắt dự án cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng và dành 2 tòa làm officetel. Đây đó là Khu đô thị đầu tiên tại Hà Nội có mô hình officetel.

Thứ 4, officetel hà nội được Kiến trúc linh hoạt, tiết diện từ 65m2 – 119 m2 rất dễ dàng cho công ty không hề nhỏ và nhỏ làm văn phòng. Giá cũng rẻ, không cao hơn đa dạng so với nhà đẳng cấp. Việc đầu tư officetel trong quá trình thị trường sôi nổi và vững chắc, dài lâu từ tiêu chí sử dụng hay về giá trị, giá cả đều hợp lý, thích hợp với quý khách k nhỏ và nhỏ

>> Xem thêm: HTV Complex Hà Đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN