Opal Ocean View khiến Công ty ổ phần Nhà Xanh chi mạnh vào Quảng Nam


Thừi gian gần đây, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (DXG) đã nhận quyết định Chủ trương đầu cơ hình thành dự án Khu Dịch vụ - Du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean View có tổng thể diện tích 185 ha, tổng vốn đầu cơ hơn 4.600 tỷ đồng, ở Nam Hội An (Quảng Nam).

dự án bao gồm các hạng mục chủ đạo như: khu villa, biệt thự, nghỉ dưỡng ven biển; khu khách sạn kết hợp dịch vụ, du lịch; hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.

dự án có vị trí chiến lược với tiếp giáp Cửa Đại và biển Đông, liên kề và phát triển tổng thể với Khu đô thị khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Nam,…

Ngoài các ông lớn này, Hiện nay tại Hội An cũng có một số Khu đô thị dự án ven biển khác cũng sẽ gây dựng như Khu du lịch ven biển Tam Kỳ - Núi Thành (2.000 ha), dự án Tam Kỳ (2.000 ha), Khu đô thị Tam Hòa, Tam Anh (2.240 ha)…

Việc triển khai Opal Ocean view 185ha của chủ thầu Đất Xanh được coi là bước đột phá lớn thay đổi diện mạo không chỉ quý khách mà còn làm thay đổi hoàn toàn tỉnh Quảng Nam.

>>>> Xem thêm thông tin dự án : biệt thự kem beach resort
Đại gia này vừa khẳng định thành lập công ty Đất Xanh Quảng Nam với vốn 1,000 tỷ, trong đó DXG góp 60% còn lại 40% không rõ đó là ai.

Khu đô thị có vốn đầu tư 4,600 tỷ đồng ở Duy Hải, Duy Duyên, Quảng Nam, được trao cách đây vài tháng trong cùng sóng Nam Hội An với các đại gia khác.

các điều nhà đầu tư được trông thấy khi đến với  Opal Ocean View

Khu đô thị được tọa lạc trên vùng đất vàng của tỉnh Quảng Nam. Opal Ocean View được tạo lạc trên vùng đất tiếp giáp với Cửa Đại- vùng biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Nam vẫn còn mang nhiều nét hoang sơ, nguyên thủy mà chưa được khai phá hết. Chính vì thế, khi mà quý khách hàng đến với Opal Ocean View sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp biển, bãi tắm và chuyên là đến được với phố cổ Hội An là điểm du lịch nhất Việt Nam.

Từng căn hộ villa, biệt thự được xây dựng ở Khu đô thị được khách hàng không nhỏ có uy tín, thiết kế và bảo đảm xây dựng theo chất lượng tiêu chuẩn thế giới 5 sao: căn hộ hàng, hệ thống bệnh viện, từng nhà hàng Bể bơi ngoài trời, khu thể thao ngoài trời và trong căn hộ,…
Các căn biệt thự có Diện tích khá rộng,với mật độ xây dựng khá không đáng kể đem đến cảm giác thoải mái cho các ai sống tại đó. Thêm nữa, CĐT Đất Xanh cũng không quên tập trung đầu tư vào thiết kế cảnh vật và hệ thống tiện lợi để phục vụ cho cuộc sống của các cư dân.

Hệ thống an ninh chắc chắn với đội ngũ bảo an đặc biệt nghiệp, hệ thống camera quan sát 24/7 luôn bảo toàn an toàn tuyệt đối cho người dân tương lai của Khu đô thị.

Từ sự thuận lợi mà vị trí tọa lạc đem đến, những ưu điểm trong thuận tiện của Khu đô thị Opal Ocean View cũng giúp nơi này Thật sự phát triển thành một nơi nghỉ dưỡng tuyệt đẹp cho gia đình và người thân của bạn. những khách hàng đến của khu nghỉ dưỡng này sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiên tiến và tính năng nhất trong sự an tâm tuyệt đối.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN