SỐ VỐN ĐẦU TỰ DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC LÀ BAO NHIÊU

Vốn là một huyện đảo nổi tiếng cả nước, Phú Quốc sở hữu điều kiện tự nhiên thuận tiện để sở hữu thể vận hành du lịch như: sở hữu những bãi biển đẹp kéo dài, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu mát mẻ… phát hiện những tiềm năng du lịch đó, tỉnh Kiên Giang đầu tư quy hoạch Phú Quốc thành vùng trọng tâm vận hành du lịch của tỉnh. nằm tại đảo Phú Quốc, sonasea villas phu quoc được thừa hưởng cơ sở hạ tầng chất lượng của đảo cùng những chính sách ưu đãi quyến rũ.Theo dự kiến, tới năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành Đặc khu kinh tế – hành chính đầu tiên của Việt Nam. Việc này sẽ thúc đẩy phát hiện các tiềm năng của đảo và quyến rũ các nhà đầu cơ trong và ngoài nước. Những chính sách ưu đãi về thuế, sở hữu đất tại Phú Quốc chính là những tiềm năng lớn mà quý cư dân chú trọng.
Với vốn đầu tư 1.484 tỷ, Sonasea Phú Quốc là siêu dự án nghỉ dưỡng tâm huyết của CEO Group, tạo đà cho công ty khai thác những tỷ suất sinh lời kinh tế – du lịch lớn của đảo Phú Quốc. siêu dự án sẽ góp phần nâng cao tiên tiến nghỉ dưỡng của địa phương.
Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Sonasea chính là tập đoàn CEO Group – ông lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. công ty luôn đi tiên phong trong việc phát hiện những siêu dự án nghỉ dưỡng ven biển, đem lại giá trị lớn cho quý cư dân và nhà đầu cơ.
Cam kết giá trị của dự án lên đến 10%/năm, cao hơn các công trình bất động sản khác tại Phú Quốc sẽ thúc đẩy các nhà đầu cơ bỏ vốn vào Sonasea. Với mức đầu tư nghìn tỷ, hứa bẹn trong tương lai khi đi vào phát triển, Condotel Sonasea Phú Quốc hứa cam đoan sẽ là nơi quyến rũ khách du lịch nhất đảo Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN