Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm với quy hoạch gồm có 2 tòa tháp cao 30 tầng

Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm với quy hoạch gồm có 2 tòa tháp cao 30 tầng trong đó những tháp có căn hộ với đầy có đủ tiện ích như: khu giữa tâm thương mạu, khu tập YOGA, khu dịch vụ Spa, Massage, bể tăm, công viên cây xanh…dự án được xem là “thiên đường sống” của đa số GĐ cần an cư lạc nghiệp tại Trung tâm Hà Nội.
Nhắc tới dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm là nhắc tới một dự án chung cư tầm cỡ sở hữu địa điểm vô cùng đắc địa với 2 mặt tiền đường tầm cỡ của thủ đô là: Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum cùng với đó dự án chung cư còn gần Trung tâm thương mại BigC Thăng Long.


Dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm được kiến tạo chất lượng bởi chủ đầu tư Quang Minh JSC, Hòa Binh Coporation và ngân hàng bảo trợ BIDV. Với sự giao kết uy tín của 3 nhà là đã đầy đủ bảo lãnh cho quý khách một môi trường sống, tiện ích chất lượng đáng tầm với giá thành trị bỏ ra.
Hòa Bình Coporation là tổng thầu xây dựng quy hoạch đảm nhiệm việc thi công toàn bộ công trình. Với nguồn lực mạnh tới tài chính và năng lực thi công những công trình quy mô, công ty Quang Minh và nhà thầu Hòa Bình bảo đảm tiến độ xây dựng của chung cư Stellar Garden luôn đúng theo kế hoạch, ngoài ra bảo đảm chất lượng phát triển thích hợp với chỉ tiêu cao đứng đầu, giữ giá trị lâu dài theo thời gian. bây giờ, dự án đã làm xong phần móng và đang gần được lên tầng 15.

Ngay lúc này, chủ đầu tư Quang Minh đang khai bán KĐT Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, đó là tòa căn hộ đẹp của dự án căn hộ giá rẻ nên thu hút được rất nhiều quý khách quan tâm. Stellar Garden là tòa có được vị trí đặc biệt với TT thương mại ngay dưới khối đế. Quý bạn mong cần có được có thể đăng ký qua form hoặc LH với Số điện thoại tư vấn khách hàng của chúng tôi.
Các chuyên viên sẽ mang lại thông tin tới mặt bằng, bảng giá thành và tư vấn theo thị hiếu của quý khách. Tiếp theo đó, các chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục giấy tờ mua sắm, vay vốn muốn thiết. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách cho tới khi nhận nhà. đa phần hoạt động tư vấn đều miễn phí.

>> Đăng ký thăm quan nhà mẫu Stellar Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN