Sự hưởng thụ trọn vẹn tại dự án FLC Vân Đồn

Các căn hộ trong dự án FLC Vân Đồn được kiến tạo với thiết kế đương đại, hơi thở châu Âu đỉnh cao và chất lượng, đem đến cho bạn 1 địa điểm sống thật sự tinh tế. Toàn bộ không gian được kiến tạo hài hòa và cân đối, đảm bảo độ thoáng và ánh sáng cho căn hộ. hệ thống điện, nước tại đây được đảm bảo và chuỗi cảnh báo cũng được vật dụng đầy đủ và tiện nghi trong những căn hộ đó.
Không những thế, quý cư dân sống tại FLC Ngọc Vừng sẽ không phải lo lắng về vấn đề an ninh hay vấn đề cơ sở hạ tầng bởi vì chung cư được trang bị full các điều kiện ấn tượng nhất chắc chắn cho các vấn đề đó. bên cạnh đó, các tiện ích khác của dự án khách hàng tại đây đều sẽ được hưởng thụ và vững chắc sẽ làm cho du khách cảm thấy hài lòng.
Khi mua căn hộ tại dự án thì quý cư dân được CĐT chắc chắn mức số tiền thu về tới 8% năm. Thời kì duy trì trong vòng 10 năm liên tiếp. Tại thời kì hoạt động cho thuê nghỉ ngơi, đơn vị đầu tư hứa bẹn quản lý tài sản cho quý khách hàng khách mua FLC Condotel Ngọc Vừng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm, được chuyển đổi tại chuỗi nghỉ dưỡng của TĐ FLC. mặt khác, cư dân còn được ngân hàng hỗ trợ tới 70% lãi suất khách sạn căn hộ tại 10 năm.
Lựa chọn những căn hộ ở FLC Ngọc Vừng Vân Đồn, bạn sẽ biết thế nào là sự tinh tế và 1 cuộc sống nơi thiên đàng. Vậy sao không liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm tin tức về chung cư.
Xem thêm: Virgo Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN