Tokyo Tower luôn bảo lãnh lợi nhuận đều đặn

Khách mua căn hộ chung cư Tokyo Tower nhận nhà và vận đồng cho thuê ngay hoặc giao chủ đầu tư cho thuê lại với lợi nhuận 8%. ngay lúc này, nhu cầu thuê luôn to hơn nguồn cung nên mảng kinh doanh cho thuê của Tokyo Tower luôn bảo lãnh lợi nhuận đều đặn.
Căn hộ Tokyo Tower có D.tích 76-133m2, giá bán từ 20 triệu đồng một m2. người mua nhận nhiều hỗ trợ chỉ từ chủ đầu tư.

Hiện, số lượng căn hộ tại Tokyo Tower ko còn nhiều. Nhân dịp truyền đạt loạt căn hộ mới, bên sát cam kết lợi giao nhà nhà đúng thời hạn, khách mua sẽ được hỗ trợ xuất chiết khấu 0% trong 12 tháng chỉ từ chủ đầu tư. chuyện này đóng góp giảm vốn đầu tư ban đầu ngoài ra khách có thể nhận nhà ngay.
Chủ đầu tư Sông Đà 1.0.1 cũng ký hợp đồng với NH PVCombank nên quý khách chỉ mất thanh toán 15% giá thành trị căn hộ, 85% còn lại sẽ được trợ giúp cho vay với lãi suất đãi ngộ, ân hạn nợ gốc 12 tháng.


Nằm tại số 55 Vạn Phúc, khu vực Trung tâm Hà Đông, TOKYO TOWER do Sông Đà 1.0.1 làm chủ đầu tư được khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc ưu tiên lựa chọn để ở và làm việc. những công ty lớn như Samsung cũng thuê nhiều căn hộ nơi đây.
Tokyo Tower gồm 4 tầng hầm,5 tầng Trung tâm thương mại,bể bơi bốn mùa,43 tầng căn hộ mang hình dáng một tòa tháp đẳng cấp quốc tế. chung cư đạt “Giải thưởng TK quốc gia” và được Tổng cục Du lịch chứng nhận đẳng cấp căn hộ hotel – du lịch 5 sao.

Giá thuê cao đi kèm với đòi hỏi cao trở về chất lượng căn hộ và dịch vụ tòa tháp. các dự án bảo lãnh được những nhân tố này sẽ mức lợi nhuận cao hơn.
Ngoài chất lượng căn hộ, dịch vụ, một số tổ chức ngoại quốc tại HN có yêu cầu thuê căn hộ hiện đại cho lãnh đạo và chuyên gia thường cần 50-70 căn quần tụ tại một tòa nhà hoặc khu vực. Chủ thuê nhà đơn lẻ sẽ ko thể tiếp cận các khách thuê tiềm lực sẵn sàng trả giá thành cao này.

Căn hộ 5 sao khu đô thị Tokyo Tower thân thiện thiên nhiên, phóng khoáng với phong cách skyline thu hút hầu hết ánh nhìn
Các người mua chưa có nhu cầu sử dụng ngay có thể đầu tư căn hộ cho thuê với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư, giá thuê chỉ khoảng 1.000 đến 2.500 USD mỗi tháng tùy DT.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sông Đà còn dành chương trình ưu đãi cực lớn cho khách hàng mua căn hộ dự án chung cư.

>> xem thêm: dự án the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN