Ưu đãi của dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Nằm trong danh sách các thương hiệu hàng đầu chiếm hữu hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5-6 sao được ham mê top 1 Ngày nay, Tân Hoàng Minh được kỳ vọng sẽ tạo thành sự thay đổi ngoạn mục

Nếu như giới đầu tư không nhận 3 năm trước tiên từ mức lãi xuất chiết khấu cho thuê thì sẽ được trừ tới 25% giá trị căn biệt thự. Nếu quý khách đó là người có tiền, không cần hỗ trợ vay vốn thì cũng được hưởng chiết khấu 5% giá trị căn biệt thự.

Hơn nữa, đầu tư biệt thự hay nhà tại dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên chủ đầu tư cũng nhận được những mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn như: cam đoan sinh lời tối thiểu 10%/năm/10 năm và nhận được đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trong cùng hệ thống FLC trong vòng 50 năm. Ngoài ra, khi tham gia vào chương trình cho thuê nhà đầu tư cũng có cơ hội nhận được mức lãi xuất lên tới 85%.Có thể trông thấy, chính sách ưu đãi và chia sẻ doanh thu mà tập đoàn đang áp dụng tại nơi đây là cực kỳ hấp dẫn. Khu đô thị bảo đảm sẽ đó là một nơi đầu tư sinh lợi nhuận an toàn và bền vững cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Không chỉ là một điểm đến nghỉ dưỡng vip, khu nghỉ dưỡng Vinhomes Nguyễn Văn Huyên còn là một hướng đầu tư lãi xuất không hề nhỏ mà các nhà đầu tư không thể bỏ thông qua. Chủ CĐT Khu đô thị cũng đưa ra phần lớn các chính sách bán hàng quá ưu đãi như: cho vay tới 65% giá trị biệt thự và hưởng mức lãi suất 0% trong 12 tháng thứ nhất.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN