VẺ ĐẸP TIỀM ẨN CỦA VIRGO NHA TRANG LÀ GÌDự án condotel là viết tắt của hai khái niệm condominium và hotel, nghĩa Đây sẽ là khách sạn và căn hộ. Với vật dụng thiết bị khép kín như một nhà thông thường, Mô hình chung cư condotel vẫn có thể hưởng chất lượng tiện nghi khép kín của khách sạn như hồ bơi, nhà hàng, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe…

Đây sẽ là chất lượng kép của sản phẩm “lai” như condotel ở con mắt ý kiến nhà đầu tư. Song song, CĐT có thể có thêm thu nhập từ việc tham gia chương trình cho thuê lại các nhà tiện ích như khách sạn. Không những thế, một số TĐ cam đoan trả số tiền thu về cố định 8-10%/năm. nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ khách sạn thổi 1 luồng sinh khí bỡ ngỡ vào phân đoạn sản phẩm đặc biệt đó.

Mở đầu cho trào lưu quy hoạch những loại sản phẩm dự án condotel để bán buộc phải kể tới hai KĐT A La Carte trong Đà Nẵng hay Havana biển xinh đẹp. A La carte Đà Nẵng là chung cư condotel gồm 202 căn hộ, chuẩn mực 4 sao, vị trí trung tâm kênh biển, được chào bán từ tháng 11 năm 2011.

Mặc dù ra mắt vào thời điểm rào cản hàng đầu của Phân khúc bất động sản, nhưng cấu trúc sản phẩm mới lạ, vừa túi tiền người mua đã khiến cho dự án condotel A La Carte nâng cấp thành vượt bâc cho phân đoạn BĐS nghỉ duỡng khi như thế.


SỰ RA ĐỜI CỦA CONDOTEL VIRGO Nha Trang

Giá thành trung bình của Virgo Nha Trang dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng một căn có diện tích trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. trong góc độ nhà phát triển sản phẩm, việc thiết kế sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính ở quá trình quy hoạch sản phẩm mà còn đảm bảo được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành.
Đối với CĐT condotel, họ là ai và có nhu cầu là gì? Theo khảo sát của Savills VN, nhóm đối tượng quy hoạch vào condotel chủ yếu là người có mức thu nhập trung lưu, có nhu cầu nghỉ ngơi định kỳ và đầu tư để gia tăng số tiền thu về. Chính vì vậy, vị trí dự án, chất lượng quản lý khách sạn và cam kết nguồn lợi nhuận là những yếu tố chủ chốt để hấp dẫn khách hàng mong đợi tới sản phẩm đó.
Bởi vậy, các vị trí vàng tại các địa điểm du lịch nâng cấp, những sản phẩm condotel ven biển đã bùng nổ, lan tỏa ra trên khắp thành thị biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. Doanh thu cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như chung cư Condotel Virgo biển xinh đẹp. Vậy lý do gì những sản phẩm condotel thu hút khách hàng, do mức số tiền thu về cam kết, vị trí sản phẩm hay những “chiêu” marketing bán hàng?
Đây là lý do condotel “hút” các nhà đầu tư


Nhìn vào mức lợi suất như thế, phần lớn nhà đầu tư đều bị ưu đãi bởi 2 yếu tố: vừa tích lũy tài sản sản phẩm nghỉ dưỡng kèm theo thu nhập sinh lợi nhuận cố định hàng năm. Theo khảo sát của Savills Việt Nam, phần đông cư dân những dự án condotel hay những căn hộ nghỉ dưỡng cam kết doanh thu cố định đến từ Hà Nội. Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Thủ đô, những chung cư condotel đã phục vụ được một số tiêu chí quan yếu nào?
Trước hết. Nằm chung cư condotel Virgo Nha Trang có kết nối dễ dàng với các điểm du lịch tại điểm của tỉnh Khánh Hòa, Như ở TP. Đà Nẵng chỉ phương pháp Thủ đô khoảng 1 giờ bay, hoàn hảo cho kỳ nghỉ gia đình vào cuối tuần hoăc nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày. cơ sở vật chất ở TP.Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ, kết nối giao thông giữa sân bay và trung tâm thành thị thuận tiện, thuận lợi.
Thứ hai, dự án condotel kiến trúc vừa túi tiền, diện tích 40-60 m2 nên có mức giá hợp lý, tầm một đến 2 tỷ/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với những căn hộ tại thành thị như Thủ đô, HCM nên có thể hàng đầu triển khai như căn nhà thứ hai.

Thứ ba, quyền sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được đảm bảo. Đây có thể đánh giá nhân tố mấu chốt thu hút khách hàng vì họ nắm chắc tại tay quyền khai thác và khai thác tài sản. Nếu như chỉ ký hợp đồng thuê dài hạn hoặc thừa hưởng kỳ nghỉ thì vững chắc giá trị các condotel sẽ sụt giảm ở con mắt CĐT.
Để góp phần thành công những dự án condotel, không thể không đề cập đến chiêu thức marketing và bán hàng của những đơn vị đầu tư sành sỏi. Phân khúc VN đang thiếu những chung cư cam kết doanh thu cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.
Cho nên, các condotel Virgo biển xinh đẹp ra đời đáp ứng được nhu cầu triển khai của giới đầu tư nhỏ lẻ, có nguồn tiền triển khai nhàn rỗi. Theo khía cạnh khác, mô hình trả thu nhập cố định là chiêu buôn bán khôn ngoan, đánh trúng tâm lý khách hàng nhà để cho thuê. Đa số cư dân không sống thường xuyên ở khu nghỉ ngơi, không đủ thời kì để quản lý, tìm kiếm, chọn lựa khách thuê. Mọi việc đã hoàn toàn giao phó cho chủ đầu tư bằng mô hình cam kết trả lãi suất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN