DỰ ÁN 35 LÊ VĂN THIÊM STELLAR GARDEN MANG ĐẾN TIỆN ÍCH DỊCH VỤ CAO CẤP

Chưa đến nếu nói rằng căn hộ tại dự án 35 Lê Văn Thiêm chung cư Stellar Garden  sẽ đem tới những tiêu chuẩn mới tới cuộc sống tiện nghi ở TT HN. Không dễ có thể tìm thấy một dự án chung cư bình yên và mang đến những dịch vụ tiện ích cao cấp VIP như Stellar Garden Lê Văn Thiêm trong tâm lòng HN.

SỐNG AN TOÀN TẠI DỰ ÁN 35 LÊ VĂN THIÊM STELLAR GARDEN

Stellar Garden sẽ là khu dự án an toàn và an toàn nhất ở trung tâm thủ đô khi được lắp đặt HT an ninh đa lớp. Toàn khu được bảo vệ bằng tường rào bao quanh phủ hoa lãng mạn, vừa tạo sự biệt lập nhưng gần gũi với tự nhiên.
>>xem chi tiết: http://stellargardenlevanthiem.com/


Khu khu dự án đẳng cấp có cổng vào không có cái thứ hai được kiểm soát bằng thẻ chỉ khoảng và có bảo vệ túc trực 24/24, camera an toàn trang bị bao quát tổng khu vực, bảo vệ xuyên suốt tuần tra nhằm bảo đảm an ninh cho chủ nhân.
Vì thế, chủ nhân biệt thự có thể thoải mái giải tỏa căn thẳng, dạo bộ dưới tuyến đường rợp bóng cây hoặc vui đùa cùng con trẻ nội bộ vườn xanh mát bao quanh khu đô thị và hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà.

STELLAR GARDEN DỰ ÁN TÂM ĐIỂM QUẬN THANH XUÂN

Nằm trong khu vực phía Tây Hà Nội, bất động sản khu vực Thanh Xuân cũng sôi động không kém bởi hàng loạt các dự án chung cư cao cấp được chào bán. Nhờ sở hữu vị trí được mệnh danh là nơi giao thoa của các trục giao thông chính, cơ sở hạ tầng đồng bộ, khu vực này trở thành điểm được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư sinh lời.

Các dự án trong khu vực Phía Tây cơ bản đều là dự án lớn của các chủ đầu tư lớn cũng là một trong những nguyên nhân chính thu hút các khách hàng bao gồm cả khách hàng đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu ở thực sự.

Điểm qua các dự án trên thị trường có thể thấy, dự án chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, một trong những dự án ở khu vực này dù mới trình làng nhưng vẫn đang tạo được sức hút lớn với khách hàng và nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN