Những điểm thu hút khách hàng của dự án Vincity Sài Đồng

Dự án Vincity Sài Đồng là dòng sản phẩm BĐS đại chúng của tập đoàn Vingroup, dự án đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua căn hộ giá rẻ. Với sự ra mắt của Vincity Sài Đồng sẽ mang đến điều gì bất ngờ cho thị trường Hà Nội. Sau đấy sẽ là những lý do chính

Cú hích lớn cho thị trường bất động sản

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Hà Nội, dự án Vincity Sài Đồng chắc chắn sẽ là một dự án góp mặt trong việc thúc đẩy thị trường phát triển mạnh mẽ hơn, có động lực cạnh tranh hơn và đồng thời cũng giúp thị trường sôi động trở lại.
Không chỉ vậy đây cũng là bàn đạp đưa thương hiệu Vincity tiến xa hơn tới các thị trường mới. Được biết, Vincity Sài Đồng sẽ là dự án đầu tiên được Vingroup triển khai xây dựng tại Hà Nội.
>>> Cập nhật thêm thông tin dự án chung cư Hateco Xuân Phương

Đô thị mới với môi trường sống hiện đại

Sự ra đời của chung cư Vincity Sài Đồng sẽ mang đến đô thị mới với chất lượng cuộc sống vượt trội hơn cho thị thành phố. Tại đây cư dân sẽ được tận hưởng không gia sống với sự trong lành nhờ những không gian xanh mát, giúp cư dân tại dự án được sống trong một môi trường văn minh, xanh- sạch- đẹp và cùng nhiều tiện ích đi kèm.
Cùng với môi trường sống trong lành sẽ là hệ thống tiện nghi đi kèm với hệ thống nhà ở mang thương hiệu Vincity, dự án chung cư Vincity Sài Đồng dự kiến sẽ được cung cấp các tiện ích  như: trường học, chăm sóc sức khỏe, thể thao, TTTM, cây xanh….

Lợi ích bất ngờ khi sở hữu Vincity Sài Đồng

  • Uy tín, thương hiệu chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup.
  • Giá khá ổn, phù hợp với nhu cầu thực tế của các cập vợ chồng trẻ, những người thu nhập thấp.
  • Được cấp thẻ công dân và được hưởng những tiện ích đẳng cấp của Vingroup.
  • Vị trí chiến lược, kết nối nhanh tới trung tâm thành phố
  • Với chiến lược mới của mình. Tập đoàn Vingroup đã làm kích nổ thị trường căn hộ giá rẻ. Nâng cao tính cạnh tranh, từ đó nâng cao giá trị căn hộ cũng như tiêu chuẩn sống đi kèm.
  • Sự ra mắt của Vincity với giá chỉ 700 triệu, sẽ là một niềm vui không thể tuyệt vời hơn cho những cập vợ chồng trẻ, những người muốn sỡ hữu căn hộ tiêu chuẩn sang, sạch và xanh đậm chất Vin.
Hiện tại dự án chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Mọi thông tin về dự án Vincity Sài Đồng sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN