Palatium Mari Resort - siêu dự án nghỉ dưỡng trên bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng

Vimedimex Group được thành lập từ năm 1984 tại TP Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới thành lập, với đặc tính là một công ty kinh tế đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng hoàn mỹ cung cấp cho cư dân. Và dự án Palatium Mari Resort chính là một trong những sản phẩm mới của công ty đẳng cấp này.

Vimedimex Group mang tỷ suất sinh lời cốt lõi và xu hướng hình thành cho dòng sản phẩm nhà đất hệ sinh thái xanh và những chuẩn mực chăm sóc sức khỏe có mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đâu tư luôn đặt chất lượng loại hình – đẳng cấp sống của quý người dân đó là yếu tố tiên quyết cho sự quản lý vững bền và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản.
>>> Xem thêm dự án chung cư Hateco Apollo


Các loại sản phẩm của Vimedimex vô cùng phong phú và phục vụ nhu cầu của nhiều phân đoạn người dân khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm căn hộ chung cư, vùng lân cận với, shophouse, resort & biệt thự đến công viên chuyên biệt đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm “mềm hóa” phong cách thiết kế hạ tầng. Và Palatium Mari Resort chính là một dự án đem đến môi trường nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho khách hàng. Đây là một dấu gạch nối giữa hiện tại và tương lai, đồng thời đó là bệ phóng vững chãi của chủ đầu tư trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào mỗi sản phẩm, thực hiện trọn vẹn hứa bẹn, giữ vững chữ tín với từng quý cư dân.

Palatium Mari Resort là một trong những siêu dự án nghỉ dưỡng được kiến tạo với tiêu chuẩn 5 sao, tiên tiến quốc tế. Các yếu tố được thiết lập lên từ chuỗi nghỉ dưỡng. Dự án với một định hướng cao cả chính là đều hướng đến một mục tiêu là cung ứng cho du khách thăm quan những trải nghiệm vẹn toàn top 1 từ trải nghiệm, trải nghiệm cuộc sống đời thường thực sự cho đến những phút giây vun đắp tình cảm bên gia đình, nuôi dưỡng và bình phục sức khỏe tinh thần và thể chất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN