Vinpearl Cần Giờ - dự án biệt thự nghỉ dưỡng thu hút lượng du khách lớn nhất tại HCM

Dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ được tọa lạc tại khu vực biển Cần Giờ, cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh chỉ 50 km về phía Đông Nam. Với tổng quy mô 600 ha, biệt thự sang trọng Vinpearl Cần Giờ được xem là dự án lấn biển lớn nhất nước ta trong thời gian qua.
Biệt thự Vinpearl Cần Giờ sở hữu địa điểm đắc đại nhất trong huyện Cần Giờ, đây là địa điểm duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh vừa có rừng, vừa có biển, hệ thống động thực vật phong phú, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển nước ngoài năm 2000. Villa đẳng cấp Vinpearl Cần Giờ hoàn toàn dễ dàng khi nâng cấp thành 1 thành phố du lịch hiện đại nhất ở TP.Hồ Chí Minh. Với lối kiến trúc thành 4 phân khu chức năng HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay liên kết hài hòa, chặt chẽ với nhau, villa đẳng cấp Vinpearl Cần Giờ Villas khẳng định sẽ mang Kết Nối cảm hứng đúng đắn cho một cuộc sống hoàn hảo, cao cấp giữa biển trời lộng gió và thiên nhiên hoang sơ của Cần Giờ.
>>> Xem thêm dự án Hateco Apollo
Dự án Vinpearl Cần Giờ được tập đoàn Vingroup tạo dựng lên một cơn sốt mới trên thị trường bất động tại Tp.HCM. Với vẻ đep tự nhiên ban tặng cho Cần Giờ được cho là trời phú vì địa điểm đây có một Vài bãi cát dài trắng, hòa vào làn gió khí biển và khu rừng ngập mặn. Địa điểm đây được đánh giá là là “ốc đảo xanh”, khiến nhiều khách du lịch đổ về khắp địa danh, là địa danh nghỉ chân của vô cùng nhiều người muốn thư giãn, giải trí.
Không gian sống tinh tế tinh tế ở Vinpearl Cần Giờ
Biệt thự sang trọng Vinpearl Cần Giờ là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng 5* hạng cao của tập đoànVingroup.Dự án được đặt cạnh bãi biển Cần Giờ – Bãi biển khá nổi tiếng, lâu đời, là danh lam thắng cảnh ven biển của nước ngoài, thu thút đông đảo du khách Nước Ta và nước ngoài tham quan, nghỉ ngơi.
Tại dự án Vinpearl Cần Giờ có 1 số điểm du lịch về di tích lịch sử chẳng hạn như là chiến khu Rừng Sác. Đặc biệt, villa Sinh Thái villa cao cấp Vinpearl Cần Giờ mang màu sắc mới mẻ, màu xanh của cậy cỏ, không khí mát rượi cùng với muôn đảo khỉ, cá sấu, vườn sinh thái, sẽ khiến bạn sẽ có nhiều hưởng thụ hơn tại nơi đây

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN