CHUNG CƯ AN BÌNH CITY QUY MÔ VÀ HOÀNH TRÁNG

Với tổng diện tích gần 135ha cùng các phân khu sang trọng, Loại hình địa ốc đa dang, chung cư an bình là một dự án nhà đất được triển khai mạnh tay và đông đảo nhất tại Việt Nam bây giờ. đáng chú ý với cách thức quy hoạch và phá triển có lợi cho tất cả cư dân, kiên cố mọi cư dân ở sản phẩm đều có thể nâng giá bán trị đời sống, an cư đúng với mong muốn và yêu cầu của gia đình.

Bí quyết CHIA KHU HỢP LÝ tại chung cư an bình

tại dự án an bình city có rất nhiều phân khu khác nhau, ngay cổng KĐT là sản phẩm chung cư đẳng cấp, hiện đang được mở bán với tòa A3, vào sâu bên ở là các dự án shophouse an bìnhp, song lập đẳng cấp, đẳng cấp, và phân khu trung tâm có những biệt thự song lập để dân cư có thể buôn bán, buôn bán đồng thời vẫn có thể sống cùng cả gia đình ở những tầng trên của villa.

Ngoài chuỗi đường xá thuận lợi và cơ sở vật chất mà an bình city đang quy hoạch, chủ đầu tư Geleximco còn lưu tâm đến tính chất và mục đích của mỗi phân khu để bố trí và quy hoạch những tiện ích thích hợp nhất cho dân cư. Đây chính là điểm vượt trội hiện chỉ có dự án an bình phạm văn đồng làm được, bảo đảm quyền lợi và đặc quyền của mỗi dân cư ở chính KĐT.


Để thu hút thêm nhiều quý khách hàng cho việc mua bán của dân cư, nhà đầu tư an binh city còn xây dựng Hệ thống tiện ích gần khu như bệnh viện quốc tế, trường học, công viên thiên văn, hồ bách hợp thủy… đem lại lượng bạn lớn từ nội khu và ngoại khu.

TIỆN ÍCH khu đô thị an bình city nổi bật

So với những dự án KĐT đông đảo đang được đầu tư và xây dựng trên thị trường, dự án an bình city được đồng bộ tốt hơn rất nhiều, những tiện ích cũng đã được làm nên, có các tiện ích cộng đồng đã đi vào hoạt động. Như vậy, với những phân khu sắp được bàn giao, khi dân cư chuyển về sẽ có thể sử dụng ngay lập tập và thay đổi giá trị sống, nâng tầm chất lượng cho cả gia đình.

bây giờ chung cư cao cấp an bình đang được chào bán với mức giá chỉ từ 2.6tỷ là A3 đã cất nóc, đang trong quá trình hoàn thành. Qúy khách hàng muốn biết thêm tin tức về dự án có thể coi thêm bảng giá chi tiết chung cư an bình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN