Cách xử lý thông minh khôn ngoan khi chồng ngoại tình- Dịch vụ thuê thám tử

Bạn có thể tham khảo ý kiến công tu thuê thám tử để cân nhắc cách xử lý đồng thời cũng giải tỏa được phần nào nỗi đau khổ, uất ức mà bạn đang phải chịu đựng. Chọn số ít người để sẻ chia thôi bạn nhé nếu không suy nghĩ của bạn sẽ bị loãng vì có quá nhiều luồng ý kiến tác động, hơn nữa nhiều người biết chuyện cũng không hề hay chút nào

Điều gì kiến khách hàng tin tưởng công ty thuê thám tử như vậy


Khi biết rõ vợ/chồng ngoại tình, tự mình nên thẩm định lại xem thông tin đó thế nào, mức độ nghiêm trọng đến đâu. Đồng thời thu thập những chứng cứ xác thực. Thu thập chứng cứ bạn đời ngoại tình là việc nên làm. 'Nói có sách, mách có chứng' để đối phương không thể chối cãi, ưu thế thuộc về bạn khi đàm phán. Hoặc nếu sự việc quá nghiêm trọng đến mức ly hôn thì đây sẽ là chứng cứ có lợi cho bạn.


Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng

Chị Ngọc (Phú Nhuận – TP.HCM) từng có 1 gia đình hạnh phúc tuy nhiên đến 1 ngày chị phát hiện ra chồng có bồ. “dù yêu chồng nhưng tưởng tượng cảnh anh ta ăn nằm với kẻ khác mà tôi ớn lạnh, tôi chỉ muốn đẩy cái người quái dị ấy ra khỏi căn nhà nhưng đứng trên thiên chức là mẹ tôi không thể ích kỉ như vậy được. con tôi phải có cha, tôi phải giữ gìn để các con sống mà không bị thiệt thòi rồi hư hỏng”- chị quả quyết.


Chị đã nhờ mấy người bạn thân thuê thám tử tư điều tra tìm tung tích của cô bồ tuy nhiên không phải để đánh ghen 1 trận tơi bời mà để biết được nhan sắc và “sức nặng” của cô ta đến đâu mà có thể chen chân vào hạnh phúc gia đình chị. & điều quan trọng là biết được địa chỉ & thông tin cá nhân của cô ta để thực hiện 1 kế hoạch dài hơi với biện pháp xử lý chồng ngoại tình hết sức thông minh.

“mỗi lần chồng lấy cớ đi công tác là y như rằng anh ở nhà cô ta, những lần như vậy thì tôi gửi tới đó bó hoa hồng đẹp kèm theo những lời mật ngọt, yêu thương thắm thiết của 1 gã nhân tình. Tu yKhông biết ở nhà cô bồ nhí có chuyện gì xảy ra không tuy nhiên hôm sau anh về với vẻ mặt không vui, tôi đã biết kế hoạch li gián của mình thành công 1 nửa.” – Chị Ngọc đắc ý chia sẻ. Dịch vụ thám tử - Hãy cố gắng chăm sóc mình và tốt


Chưa dừng lại ở đó, chị Ngọc còn dùng đòn tâm lý với chồng. “Vì cô ấy có gò má khá cao nên tôi vin vào mệnh tướng số để hù dọa anh vì tôi biết anh là 1 người mê tín. 1 buổi tối, tôi đem 1 bức hình trong báo ra ngồi trước mặt anh rồi nói bóng gió: “Cô này xinh đẹp nhưng tướng sát chồng, nghe đâu có 1 ông giám đốc bỏ vợ theo rồi tán gia bại sản rồi tự tử vì thiếu nợ, đúng là hình phạt xứng đáng cho kẻ bỏ vợ chạy theo tình”. Thấy anh chồng có vẻ nghi ngờ nhưng không biểu hiện mặt ra chắc tối đến mở hình cô bồ ra để xem tướng.

Nghe đâu anh cũng hỏi bạn bè & nhận được chung ý kiến, đại khái là vợ chồng hợp nhau mới ăn nên làm ra chứ lấy những người cao số, dù đẹp tới cỡ nào rồi cũng nhanh tàn lụi thôi. Chồng cũng chưa tin lắm tuy nhiên sự việc tình cờ xảy ra sau ngày tôi nói một hôm thì anh bị tai nạn phải nằm viện, và chỉ mình tôi chăm sóc & thăm nom.

Trong thời gian nằm trong đó, tôi vẫn thực hiện nghĩa vụ làm vợ, chăm sóc chồng & gia đình chồng nên ba mẹ yêu thương & tin tưởng. Chắc anh cũng đã suy ngẫm những điều tôi nói, nên từ khi ra viện, anh đi về đúng giờ & quan tâm vợ con nhiều hơn, các chuyến đi công tác cũng không còn nữa. Tôi đã biết kế hoạch của mình đã thành công mĩ mãn”. Vậy là biết mình biết ta cùng chiêu “lạt mềm buộc chặt” đã giúp chị cứu vãn hạnh phúc gia đình.


Khi đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và suy nghĩ về mọi chuyện bạn hãy yêu cầu chồng sắp xếp buổi nói chuyện nghiêm túc. Lúc này bạn hãy đưa ra quan niệm, suy nghĩ của mình và cách xử lý mà bạn cho là tốt nhất lúc này. Xem xét thái độ của anh ta ra sao và đánh giá xem tình cảm của hai vợ chồng có thể hàn gắn được hay không…Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN